vươn cao việt nam

Trang tin nội bộ của Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam

 • Mã NT USD
 • Mua vào 23,265.00
 • Bán ra 23,385.00

139,700

-1300 (-0.92%)

07/03/2019, 15:00
MÃ CK: VNM

 • Mở cửa141,300
 • Cao nhất142,000
 • Thấp nhất 139,500
 • KLGD708,000
 • Vốn hóa243,275
 • Dư mua46,420
 • NN mua321,390
 • % NN sở hữu60
 • Cổ tức TM4,000
 • T/S cổ tức0.03
 • Beta0.52
 • EPS5,295

Nhập 1 từ cho mỗi lần tra Ví dụ: “Lucky”

NHÀ MÁY SỮA LAM SƠN - HẢI TRÌNH VĂN HÓA VINAMILK- HÃY ĐI CÙNG NHAU

 • 537
 • 0
 • 0

Ngày 06/9/2018, Nhà máy sữa Lam Sơn với cuộc thi “Hải trình Văn hóa Vinamilk – Hãy đi cùng nhau” đã mang đến một hoạt động hết sức sôi nổi và đầy ý nghĩa cho chương trình tìm hiểu 6 nguyên tắc Văn hóa Vinamilk do Công ty phát động.

Cuộc thi đã thu hút đông đảo CB CNV của Nhà máy tham dự, đặc biệt là sự góp mặt của 4 đội thi đến từ các phòng ban, phân xưởng trong đơn vị, hứa hẹn những màn trình diễn, thi thố tài năng, kiến thức vô cùng hấp dẫn và thú vị dành tặng các khán giả, Ban giám khảo và Ban tổ chức cuộc thi.

Đội thi Chính trực với những gương mặt trẻ trung, tươi tắn

Các thành viên dễ thương của đội Hợp tác

Đội thi Trách nhiệm với những chàng trai rất sung sức từ Ban Kỹ thuật Cơ điện

Đội thi Sáng tạo – Chủ động với những thí sinh luôn muốn khẳng định mình

Khi clip bài hát “Vinamilk – Ai cũng là hoa tiêu” được vang lên với sự xuất hiện của sứ giả Văn hóa Vinamilk – bạn Hoa tiêu cùng lá cờ số 6 trên tay cùng 4 đội thi, không khí cả khán phòng đã trở nên sôi nổi và đầy hào hứng bởi những tràng vỗ tay giòn giã của các khán giả. Phát biểu khai mạc cuộc thi, ông Lại Trung Hậu – Giám đốc Nhà máy đã nhấn mạnh đến ý nghĩa của 6 nguyên tắc Văn hóa Vinamilk cũng như khẳng định quyết tâm của toàn thể CB CNV trong đơn vị sẽ đồng lòng, đoàn kết hưởng ứng và đưa các nguyên tắc này vào trong sinh hoạt và sản xuất hàng ngày của từng thành viên trong đơn vị. Đồng thời để hưởng ứng lời kêu gọi của Tổng Giám đốc Công ty phát động chủ đề Văn hóa năm 2018 “Dũng cảm thay đổi – Tăng tốc dẫn đầu”, toàn bộ các thành viên Nhà máy sữa Lam Sơn sẽ một lòng một dạ, cùng quyết tâm thay đổi những lề thói cũ không còn phù hợp để đạt được những mục tiêu mới. Đây cũng chính là lý do và mục đích để Nhà máy tổ chức cuộc thi “Hải trình Văn hóa Vinamilk – Hãy đi cùng nhau”.

Ông Lại Trung Hậu - Giám đốc Nhà máy phát biểu khai mạc tại chương trình

Ngay sau những lời phát biểu đầy ý nghĩa của Giám đốc Nhà máy, các phần thi nhanh chóng được bắt đầu.

Mở đầu cuộc thi với phần thi Khởi động “Lam Sơn Next Top Model”, màn trình diễn thời trang do các đoàn viên thanh niên biểu diễn bằng những trang phục được thiết kế từ các phế liễu sẵn có trong Nhà máy. Dựa vào các trang phục trình diễn này các đội sẽ phải dành quyền đoán tên chuyên gia bằng cách bấm chuông. Trong tiếng nhạc sôi động, tiếng hò reo cổ vũ đầy phấn khích của khán giả phía dưới, 9 chuyên gia trong các nguyên tắc văn hóa lần lượt trình diễn phần thi của mình hết sức vui tươi và hài hước trên sân khấu. MC chương trình giới thiệu về đặc điểm của từng chuyên gia.

9 chuyên gia được thể hiện vui nhộn trong trang phục thời trang

Ngay sau phần thi Khởi động đầy hào hứng, khán giả lại được cười nghiêng ngả trước các đội thi bắt cặp oản tù tì để giành phần biểu diễn trước trong phần thi thứ hai mang tên Thách đấu. Cả 4 đội chơi đã cho thấy sự sáng tạo không giới hạn của mình ở các tình tiết biểu diễn và đạo cụ. Phần thi có +20 và -20 điểm số trong quỹ điểm của mỗi đội nên tinh thần thi đấu khá quyết liệt và gay cấn. Sau khi kết thúc phần thi Thách đấu, để giảm nhiệt, các tiết mục văn nghệ của Nhà máy đã được xen kẽ nhằm làm dịu bầu không khí của cuộc thi.

Sứ giả Văn hóa Vinamilk biểu diễn văn nghệ cùng nhân viên của Nhà máy

Đến phần thi Hợp tác, các đội sẽ bằng ngôn ngữ hình thể để diễn tả nội dung từ khóa mà chương trình đưa ra. Phần thi đòi hỏi các thành viên trong đội phải phối hợp ăn ý và hiểu được ngôn ngữ hình thể. Để tăng tính thử thách, trong phần thi này mỗi đội có quyền sử dụng lá cờ số 6 như một ngôi sao may mắn. Nếu trả lời đúng, đội thi được nhân đôi số điểm, trả lời sai bị trừ điểm. Cả 4 đội đều hoàn thành xuất sắc phần thi và dành trọn tối đa 60 điểm trong phần thi này.

Ban giám khảo chăm chú theo dõi các phần thi của từng đội

Sang đến phần thi cuối cùng, phần thi Tăng tốc về đích, các đội chơi đều hiểu đây là phần thi mang tính quyết định điểm số cho đội mình. Khi 1 đội chơi không trả lời được câu hỏi thì 3 đội còn lại sẽ có cơ hội giành quyền trả lời và nhận số điểm của đội đã bỏ cuộc. Thật may mắn khi cả 4 đội thi trong phần thi quyết định Tăng tốc về đích đã không để cho đội khác có cơ hội giành lấy số điểm của đội mình và đều hoàn thành xuất sắc phần thi. Các câu hỏi đều xoay quanh 6 nguyên tắc Văn hóa Vinamilk. Việc 4 đội thi đã có những câu trả lời xuất sắc cho phần thi của mình chứng tỏ kiến thức vững vàng, sự hiểu biết sâu sắc và thấm nhuần từng nguyên tắc của từng đội thi. Đáp án của từng đội đều nhận được những tràng vỗ tay giòn giã của khán giả cũng như hoàn toàn thuyết phục được Ban giám khảo cuộc thi. Kết quả chung cuộc, các đội đã giành được những vị trí xứng đáng với điểm số không mấy cách biệt như sau:

 • Giải Nhất thuộc về đội Hợp Tác của Ban QA với 190 điểm;
 • Giải Nhì thuộc về đội Trách Nhiệm của Ban Kỹ thuật Cơ điện với 180 điểm;
 • Giải Ba được trao cho đội Chính Trực của khối Văn phòng với 170 điểm;
 • Đội Sáng Tạo - Chủ Động của Phân xưởng Sản xuất đoạt giải Khuyến khích với 150 điểm.

Giám đốc Nhà máy cùng đội thi Hợp tác – Đội đoạt giải Nhất của cuộc thi

Giải Nhì thuộc về các chàng trai của đội Trách nhiệm với điểm số sát nút đội đoạt giải Nhất

Giải Ba được trao cho đội Chính trực

Dù chỉ đạt giải Khuyến khích nhưng các thành viên của đội Sáng tạo – Chủ động đã rất vui vì những cống hiến của mình cho cuộc thi

Ngoài ra Ban tổ chức còn giành tặng các phần quà đặc biệt cho các khán giả của cuộc thi đã có câu trả lời đúng và nhanh nhất.

Khán giả cuộc thi hào hứng tham gia trả lời câu hỏi do Ban tổ chức đề ra

Hoạt động văn hóa của Nhà máy Lam Sơn đã truyền tải tốt thông điệp của Tổng giám đốc và chủ đề Văn hóa Vinamilk 2018 “Dũng cảm thay đổi – Tăng tốc dẫn đầu” đến toàn thể CB CNV, cũng như đã tiếp sức cho mọi người có thêm nhiệt huyết, hăng say trong công việc và thêm yêu mến đồng nghiệp, đơn vị. Đúng như chủ đề của cuộc thi: “Hải trình Vianmilk – Hãy đi cùng nhau”, từ Lãnh đạo Nhà máy, đến các cấp quản lý và mỗi CB CNV trong đơn vị đều thể hiện sự đồng lòng quyết tâm thay đổi, vượt lên chính mình, cùng nhau tăng tốc dẫn đầu trong mọi hành động cụ thể để đạt được những kết quả như mong muốn.

Các đội thi chụp hình lưu niệm cùng Hoa tiêu – Sứ giả Văn hóa Vinamilk

Xem thêm các hình ảnh về cuộc thi của Nhà máy sữa Lam Sơn TẠI ĐÂY

Nguồn: Nhà máy Sữa Lam Sơn 


Bình luận ()