vươn cao việt nam

Trang tin nội bộ của Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam

 • Mã NT USD
 • Mua vào 23,075.00
 • Bán ra 23,245.00

123,000

0 (0.00%)

11/06/2020, 13:30
MÃ CK: VNM

 • Mở cửa123,000
 • Cao nhất125,000
 • Thấp nhất 122,700
 • KLGD580,820
 • Vốn hóa214,189
 • Dư mua19,740
 • NN mua239,040
 • % NN sở hữu58.97
 • Cổ tức TM4,000
 • T/S cổ tức0.03
 • Beta0.52
 • EPS5,478

Nhập 1 từ cho mỗi lần tra Ví dụ: “Lucky”

LỘ DIỆN QUÁN QUÂN CỦA CUỘC THI VĂN HÓA “ĐI TÌM SỰ THAY ĐỔI ĐỘT PHÁ” VỚI SỐ TIỀN ĐẦU TƯ GẦN 150 TỶ ĐỒNG!

 • 0
 • 0
 • 0

Ngày 07/9/2019 tại Nghệ An, Cuộc thi Văn hóa Vinamilk 2019 “Đi tìm sự thay đổi đột phá” với sự tranh tài của 6 đội thi đến từ 15 đơn vị miền Bắc và miền Trung cùng các dự án vô cùng ấn tượng và sáng tạo đã tìm ra ngôi vị quán quân xuất sắc. Đó chính là đội Kinh Thành (gồm Nhà máy sữa Tiên Sơn, Xí nghiệp kho vận Hà Nội và Trang trại bò sữa Tuyên Quang) với tổng số tiền được đầu tư lên đến “150 tỷ đồng”.

Nâng cao tinh thần “Thay đổi để tăng trưởng”, cả 6 đội thi đã mang đến cho các Shark và cổ động viên từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, không chỉ bởi tài năng mà còn là những tâm huyết, sự đầu tư trong các dự án văn hóa. Chia sẻ sau khi kết thúc cuộc thi, đội A2 cho biết “Cho dù kết quả cuộc thi có như thế nào, điều quan trọng là chúng tôi đã chiến thắng bản thân mình, dám dũng cảm thay đổi, đầu tiên chính là trong suy nghĩ và hành động của bản thân để đứng trên sân khấu ngày hôm nay”.

Chúng ta hãy cùng nhau nhìn lại những khoảnh khắc đẹp của Cuộc thi.

Các cổ động viên là lực lượng không thể thiếu, tiếp thêm năng lượng cho “gà nhà”

 

Mỗi cổ động viên đến cổ vũ đều mang một phong cách khác nhau, tất cả đều đã sẵn sàng tạo ra sự thay đổi đột phá

Trước khi đến với vòng 1, các đội thi đã có cơ hội giới thiệu về đội mình cũng như cá tính mà họ mang đến với Cuộc thi năm nay.

 

 Đội Hồng Mã (Chi nhánh Hà Nội và Nhà máy Sữa Lam Sơn) với phong cách tự tin, sôi động

Đội Kinh Thành với màn giới thiệu đầu tư vô cùng sáng tạo

 

Mang theo nhiệt huyết, tinh thần sáng tạo và tâm thế “Vươn ra biển lớn”, đội Sông Hàn (Chi nhánh Đà Nẵng và Nhà máy sữa Đà Nẵng) sẵn sàng mang đến những bất ngờ

 

6 thành viên của đội Lam Hồng (Nhà máy sữa Nghệ An, Trang trại Nghệ An và Trang trại Hà Tĩnh) đầy tự tin trên sân khấu

 

Đội Xứ Nẫu (Nhà máy sữa Bình Định và Trang trại Bình Định) với slogan “Xứ Nẫu thay đẫu chịu không nẩu” đặc sắc và quyết liệt

 

Cuối cùng là đội A2 (Công ty TNHH Bò sữa Thống nhất Thanh Hóa, Trang trại Thanh Hóa và Trang trại Như Thanh) với quyết tâm mang vinh quang về cho đơn vị mình

Sau phần giới thiệu về mình, các đội thi sẵn sàng bước vào vòng 1 – Trắc nghiệm văn hóa

Bước vào vòng 2 – phần thi Tài năng, các đội thi đã phô diễn những nét duyên dáng của mình thông qua các hình thức vô cùng đa dạng, mang lại không gian bùng nổi cho hội trường.

 

Xây dựng một câu chuyện sáng tạo và thông điệp rõ ràng, A2 xuất sắc nhận giải thưởng “Nét đẹp văn hóa”

với giá trị 10.000.000 đồng cho mình

Vòng 3 – Dự án văn hóa - chính là vòng thi gay cấn nhất bởi thể lệ hấp dẫn, mô phỏng theo chương trình truyền hình nổi tiếng Shark tank.

 

Các vị “cá mập” quyền lực sở hữu những tấm phiếu đầu tư 10 tỷ, 20 tỷ, 30 tỷ

 

Các đội thi bên cạnh việc trình bày dự án của mình, còn phải trả lời những câu hỏi từ các Shark cũng như đội đối thủ

Đại diện cho Ban đầu tư trong cuộc thi “Đi tìm sự thay đổi đột phá”, “Shark” Bùi Thị Hương – GĐ ĐH Hành chính, Nhân sự & Đối Ngoại đã chia sẻ: “Đây là cuộc thi sôi nổi, quyết liệt và có nhiều yếu tố “đột phá” nhất mà tôi được tham gia”.

 

Với dự án về đề tài môi trường đang “hot” hiện nay, đội Kinh Thành đã xuất sắc kêu gọi được tổng số tiền đầu tư lên đến gần “150 tỷ” từ các Sharks.

Vượt qua chính bản thân mình, dũng cảm thay đổi chính là những viên gạch đầu tiên để tất cả CB-CNV Vinamilk sẵn sàng tạo ra sự đột phá trong thời gian sắp tới. Chúng tôi chờ đợi tất cả các bạn!

 

Kết quả chung cuộc:

Giải Nhất: Đội Kinh Thành với Dự án : Giải pháp giảm thiểu, thay thế nhựa bằng vật liệu thân thiện với môi trường.

Giải Nhì: Đội A2 với Dự án: Giải pháp xử lý chất thải tại các trang trại bò sữa Vinamilk với “sứ giả môi trường” giun trùn quế.

Giải Ba: Đội Sông Hàn với Dự án: Giải pháp tích hợp outlook và excels trong việc xây dựng và quản lý kế hoạch sản xuất tại các nhà máy và ứng dụng cho nhiều lĩnh vực công việc khác.

Giải Khuyến khích: Đội Lam Hồng, Đội Hồng Mã, Đội Xứ Nẫu.

Cuộc thi đã khép lại với những ấn tượng đẹp và khó phai trong lòng các CBCNV tham gia. Xin chúc mừng đội Kinh Thành với ngôi vị quán quân của Cuộc thi! Chúc mừng các đội thi còn lại với những phần thi vô cùng đặc sắc và sinh động, thể hiện rõ nét tinh thần dũng cảm thay đổi cũng như những sáng tạo đột phá của đơn vị!


Bình luận ()