vươn cao việt nam

Trang tin nội bộ của Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam

 • Mã NT USD
 • Mua vào 23,335.00
 • Bán ra 23,455.00

139,700

-1300 (-0.92%)

07/03/2019, 15:00
MÃ CK: VNM

 • Mở cửa141,300
 • Cao nhất142,000
 • Thấp nhất 139,500
 • KLGD708,000
 • Vốn hóa243,275
 • Dư mua46,420
 • NN mua321,390
 • % NN sở hữu60
 • Cổ tức TM4,000
 • T/S cổ tức0.03
 • Beta0.52
 • EPS5,295

Nhập 1 từ cho mỗi lần tra Ví dụ: “Lucky”

CHI NHÁNH CẦN THƠ – DŨNG CẢM THAY ĐỔI – TĂNG TỐC DẪN ĐẦU

 • 524
 • 1
 • 0

Hưởng ứng phong trào tìm hiểu Văn hóa Vinamilk do Công ty phát động, vào những ngày cuối tháng 6/2018 Chi nhánh Cần Thơ đã tổ chức 2 buổi nói chuyện giữa Giám đốc Chi nhánh và CB CNV trong đơn vị về chủ đề Văn hóa 2018 của Vinamilk “Dũng cảm thay đổi – Tăng tốc dẫn đầu” cũng như chia sẻ về 6 nguyên tắc Văn hóa, đồng thời truyền cảm hứng để mọi cá nhân trong đơn vị luôn cùng đồng hành với các nguyên tắc Văn hóa Vinamilk nhằm nỗ lực hơn trong công việc và trong sinh hoạt hàng ngày.

Buổi nói chuyện của Lãnh đạo đơn vị và Văn phòng Chi nhánh Cần Thơ được diễn ra vào ngày 23/6/2018 trong không khí thân mật, cởi mở và chan hòa. Tại buổi nói chuyện, các CB NV khối Văn phòng của đơn vị đã được nghe những chia sẻ rất quý báu của ông Trần Hữu Phương – Giám đốc Chi nhánh về 6 nguyên tắc Văn hóa Vinamilk, về những điều nên và không nên làm, về định hướng thay đổi bản thân của các cấp quản lý cũng như mỗi cá nhân theo đúng tinh thần “Dũng cảm thay đổi” để đạt được những mục tiêu đã đề ra của đơn vị.

 Chia sẻ tại buổi nói chuyện, ông Trần Hữu Phương - Giám đốc Chi nhánh đã nói: “Đề nghị CBCNV nghiêm túc ghi nhớ 6 nguyên tắc văn hoá và chủ động thay đổi bản thân để áp dụng vào công việc và cuộc sống hàng ngày. Là đội ngũ CBCNV thuộc khối hỗ trợ nên hàng ngày mỗi CB NV phải sử dụng rất nhiều mẫu biểu để làm chứng từ lưu trữ. Do đó, cần thường xuyên cập nhật mẫu biểu mới nhất để tránh mắc lỗi ISO, hiệu chỉnh các câu từ khi sử dụng cho phù hợp, không được vận dụng một cách máy móc.”

Các CB NV khối Văn phòng của Chi nhánh Cần Thơ đã chăm chú lắng nghe những chia sẻ đầy ý nghĩa của Lãnh đạo đơn vị cũng như thẳng thắn đưa ra các ý kiến cá nhân về việc thực hiện 6 nguyên tắc văn hóa hay những đề xuất trong xử lý công việc hàng ngày của Văn phòng Chi nhánh.

Chị Huỳnh Thuỳ Hạnh Dung - Trưởng ban Hỗ trợ thương mại đã mạnh dạn đề xuất về thay đổi lịch làm việc cho Khối hỗ trợ không trực tiếp bán hàng. Cụ thể, nghỉ làm việc cả ngày thứ 7 và tăng giờ làm việc vào các ngày trong tuần. Chủ động tổ chức các hoạt động để hỗ trợ Sale, thay vì cứ kêu gọi rồi cho qua, để đội ngũ Sale tự thân vận động như hiện nay. Kêu gọi nhân viên chủ động chia sẻ những khó khăn trong công việc để cấp quản lý kịp thời hỗ trợ cần thiết.

Hay anh Nguyễn Tấn Đạt - Chuyên viên Phát triển hệ thống phân phối cũng đã bày tỏ ý kiến của mình về việc: sự hỗ trợ lẫn nhau giữa 2 miền còn thiếu, mặc dù cùng thuộc một Chi nhánh; nên rất mong đồng nghiệp chủ động thay đổi để tăng mức độ tương tác này.

Việc dám nêu lên những suy nghĩ của cá nhân cũng như đề xuất thay đổi cả một cung cách làm việc, một lề thói cũ đã phần nào là minh chứng cho việc dám “dũng cảm thay đổi” trong từng suy nghĩ, từng nhận thức của mỗi CB NV khối Văn phòng Chi nhánh.

Ngay sau buổi nói chuyện với CBNV khối Văn phòng Chi nhánh, vào ngày 29/6/2018 Lãnh đạo Chi nhánh Cần Thơ đã có buổi làm việc và chia sẻ về các nguyên tắc Văn hóa Vinamilk tại Tổng Kho của đơn vị. Buổi nói chuyện này đã thu hút rất đông các công nhân viên và người lao động trực tiếp tại đơn vị tham gia.

Tại buổi nói chuyện này, các công nhân viên, các cán bộ của Tổng Kho không chỉ được lắng nghe những chia sẻ của lãnh đạo về 6 nguyên tắc Văn hóa, về những vấn đề cần thay đổi để phù hợp với tình hình sản xuất kinh doanh của đơn vị mà còn được nói lên tâm tư, nguyện vọng, đề xuất của bản thân mình cũng như tham gia trả lời các câu hỏi liên quan đến các nguyên tắc Văn hóa của Vinamilk. Bầu không khí đã thực sự trở nên sôi động, tươi vui và phấn khởi đối với tất cả các cá nhân có mặt tại buổi nói chuyện.

Rất nhiều các ý kiến được anh em mạnh dạn đưa ra như:

Anh Nguyễn Phước Danh - nhân viên Thủ kho đề nghị: “Cần triển khai những hoạt động phổ biến Quy định của Công ty như thế này thường xuyên để người lao động được cập nhật thông tin và nâng cao trách nhiệm, tránh vi phạm Quy định của Công ty.”

Hay anh Huỳnh Hoài Minh - nhân viên lái xe giao hàng đã xúc động nói: “Hoạt động này giống như vui chơi nhưng thật sự lại là cách truyền thông nhanh và hiệu quả nhất đến NLĐ, đặc biệt là nhóm lái xe. NLĐ được phổ biến quy định, có thể hỏi đáp ngay để hiểu rõ và lại nhớ lâu hơn về các nguyên tắc văn hóa, để từ đó nhận thức được những việc cần thay đổi ngay để phù hợp với công việc hàng ngày của mình”.

Còn anh Phạm Như Thắng – nhân viên lái xe nâng của Tổng Kho cũng đã không giấu được niềm vui khi bày tỏ suy nghĩ của mình: “Gắn bó với Vinamilk đã 20 năm nhưng lại là lần đầu được tham gia hoạt động vui nhộn và ý nghĩa như thế này. 6 NTVH của Công ty đưa ra thật sự rất ấn tượng, mang tính xây dựng cao và NLĐ nào cũng cần biết, không chỉ áp dụng trong công việc mà còn trong cuộc sống.”

“Việc kinh doanh của Công ty ngày càng khó khăn do thị trường xuất hiện nhiều đối thủ trực tiếp. Tổng Giám đốc chọn chủ đề văn hoá cho 2018 rất phù hợp, vừa kích thích lại vừa mang hàm ý nhắc nhở NLĐ luôn luôn làm mới bản thân bằng cách thay đổi tư duy đến hành động để phục vụ tốt hơn cho công việc được giao.” Chị Nguyễn Hà Thanh Thảo - chuyên viên Điều vận thuộc Tổng Kho đã khiến toàn thể CNV của đơn vị có mặt trong buổi nói chuyện đều nhất trí với quan điểm này của mình.

Buổi nói chuyện của Giám đốc Chi nhánh Cần Thơ đã khép lại với những cảm xúc khó phai trong lòng mỗi cán bộ nhân viên tham dự. Chưa khi nào người lao động tại đơn vị lại thấy phấn khởi và hân hoan đến thế khi họ cảm nhận được mình thực sự có ích trong lao động sản xuất của đơn vị. Hiểu rõ và làm theo 6 nguyên tắc Văn hóa của Vinamilk, mọi CB CNV của Chi nhánh Cần Thơ thấy được giá trị của bản thân cũng như thấu hiểu những chia sẻ đầy ý nghĩa của Lãnh đạo đơn vị để từ đó mỗi cá nhân đều tuân thủ theo từng nguyên tắc văn hóa, theo chủ đề Văn hóa 2018 của Công ty, cũng như sẵn sàng dũng cảm thay đổi bản thân để đưa Chi nhánh của mình hòa cùng những bước tiến mới của đại gia đình Vinamilk.

Xem thêm hình ảnh về sự kiện này của Chi nhánh Cần Thơ tại ĐÂY

Nguồn: Chi nhánh Cần Thơ


Bình luận ()