vươn cao việt nam

Trang tin nội bộ của Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam

 • Mã NT USD
 • Mua vào 23,145.00
 • Bán ra 23,265.00

128,300

0 (0.00%)

16/10/2019, 09:15
MÃ CK: VNM

 • Mở cửa128,300
 • Cao nhất128,300
 • Thấp nhất 128,300
 • KLGD15,650
 • Vốn hóa223,419
 • Dư mua5,530
 • NN mua100
 • % NN sở hữu58.95
 • Cổ tức TM4,000
 • T/S cổ tức0.03
 • Beta0.52
 • EPS5,295

Nhập 1 từ cho mỗi lần tra Ví dụ: “Lucky”

“THAY ĐỔI ĐỂ TĂNG TRƯỞNG” - CHỦ ĐỀ 2019 ĐÃ CHÍNH THỨC ĐƯỢC KÍCH HOẠT

 • 585
 • 0
 • 0

Ngày 11/01/2019 vừa qua, tại sự kiện “Tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh 2018 - Kích hoạt chủ đề văn hóa 2019”, Tổng Giám đốc Mai Kiều Liên đã chính thức kích hoạt chủ đề Văn hóa của năm nay: “THAY ĐỔI ĐỂ TĂNG TRƯỞNG” đến tất cả các đơn vị thành viên Vinamilk trên cả nước.

Phát biểu tại sự kiện, Tổng giám đốc đã nhấn mạnh: “Thay đổi thì có rất nhiều cách, mỗi 1 CB CNV có thể xem lại công việc của mình xem có thể thay đổi được gì để đạt được hiệu quả hơn. Cũng 1 công việc đó chúng ta làm suốt 5 năm, 10 năm; nhưng hãy nhìn lại xem sẽ thay đổi được gì để đạt được hiệu quả hơn. Năm 2019 sẽ đầy khó khăn và thách thức. Chính vì thế chúng ta cần thay đổi để tăng trưởng. Chúng ta sẽ tập trung về nguồn lực, tập trung về tài chính để đảm bảo được tăng trưởng của năm 2019.”

Tổng Giám đốc Mai Kiều Liên phát biểu thông điệp năm 2019 và chính thức công bố chủ đề của năm:

“Thay đổi để tăng trưởng”

Hưởng ứng việc phát động chủ đề Văn hóa 2019 của Tổng giám đốc Mai Kiều Liên, đại diện lãnh đạo các khối phòng đã cam kết sẵn sàng thay đổi để chinh phục mọi thách thức trong năm 2019 cũng như dũng cảm thay đổi để đạt được tăng trưởng vững mạnh của Công ty.

Khối Tài chính với cam kết: “Tối đa hóa doanh thu và lợi nhuận”

Khối Kinh doanh nội địa giương cao ngọn cờ quyết tâm thực hiện mục tiêu: “Tăng doanh số 7%, tăng thị phần 1%; đạt kế hoạch lợi nhuận của Công ty”

 

Tổng giám đốc – Bà Mai Kiều Liên – với ngọn cờ đại diện cho con tàu Vinamilk cam kết thực hiện thành công các mục tiêu đã đề ra của Công ty trong năm 2019.

 

 

Ban điều hành, đại diện cho CB-CNV Công ty cùng quyết tâm ‘Thay đổi để tăng trưởng” – hưởng ứng nhiệt liệt chủ đề Văn hóa 2019 được Tổng giám đốc kích hoạt trong sự kiện.

 

Theo thông điệp từ Tổng Giám đốc, từ khóa của năm 2019 vẫn là Thay đổi và sự thay đổi đó phải thể hiện bằng hành động cụ thể của mỗi CB – CNV Vinamilk. Và kim chỉ nam cho hành động đó chính là 6 Nguyên tắc Văn hóa Vinamilk mà tất cả CB-CNV đều đã thuộc nằm lòng.

 

Nhân vật quen thuộc luôn truyền cảm hứng tới mỗi CB CNV Vinamilk – anh Hoa tiêu đã xuất hiện 

Sự kiện này cũng là dịp để toàn thể CB-CNV nhìn lại năm 2018 trong việc cùng tìm hiểu và hành động theo 6 nguyên tắc văn hóa của Công ty với rất nhiều hoạt động sôi nổi như:

Cuộc thi hùng biện với chủ đề “Kiến tạo dự án Văn hóa Vinamilk 2018” – cuộc thi đã mang lại nhiều cảm hứng, sự sáng tạo cũng như nhiệt huyết thay đổi để chinh phục những tầm cao mới của các đơn vị phía Nam tham gia. Kết quả cuộc thi hùng biện cũng đã được công bố tại sự kiện này. Việc tích cực tham gia các cuộc thi về Văn hóa do Công ty phát động đã thể hiện rõ sự hiểu biết chắc chắn của mỗi CB CNV trong Công ty về 6 nguyên tắc văn hóa Vinamilk cũng như sự quyết tâm thay đổi chính bản thân mình trong từng lời nói, việc làm, trong mỗi hành động cụ thể để đưa đơn vị ngày càng lớn mạnh, phát triển không ngừng.

Phần trao giải cho Cuộc thi hùng biện “Kiến tạo dự án Văn hóa Vinamilk 2018”

KẾT QUẢ CUỘC THI:

 1. Đội Face to Face – liên quân Văn phòng Công ty và Phòng khám Đa khoa An Khang đã xuất sắc đạt giải Nhất của cuộc thi với dự án xây dựng một thư viện sách tại Văn phòng Công ty.

 2. Giải Nhì được trao cho đội Hợp tác của Nhà máy Trường Thọ và Nhà máy Sữa bột.

 3. Giải Ba thuộc về đội Hành động của của Nhà máy Dielac và Nhà máy sữa Sài Gòn.

 4. Các đội Ngọn đuốc (VPcty BSVN+ TT Tây  Ninh+ TT STNL Củ Chi), đội Fast (Nhà máy Thống Nhất + XN Kho vận HCM), đội Đất Tây Đô (Chi nhánh Cần Thơ/ NM Sữa Cần Thơ) và đội Beca Team (Nhà máy NGK + NMS Việt Nam) đều đồng giải Khuyến khích.

 Hấp dẫn không kém là cuộc thi Xây dựng video các tình huống Văn hóa năm 2018 của các đơn vị phía Bắc với những câu chuyện người thật, việc thật sâu sắc và lắng đọng; đem lại nhiều cảm xúc cho Ban Tổ chức cũng như những cá nhân đồng hành với cuộc thi.

Cuộc thi đã gây hiệu ứng tốt trong từng đơn vị dù thời điểm cuối năm là thời gian vô cùng bận rộn với kế hoạch sản xuất kinh doanh, nhưng các đơn vị dự thi đều đã hoàn thành 100% các bài dự thi của mình với những nội dung rất ý nghĩa và quý giá.

KẾT QUẢ CHUNG CUỘC: Công ty Bò sữa Thống nhất Thanh Hóa đã xuất sắc đoạt giải Nhất, đồng giải Nhì là Trang trại Bình Định và Nhà máy sữa Nghệ An; giải Ba thuộc về Chi nhánh Đà Nẵng và Chi nhánh Hà Nội. 11 đơn vị còn lại đều đạt giải Khuyến khích của cuộc thi.

Cuộc thi “Xây dựng tình huống văn hóa Vinamilk 2018” do các đơn vị phía Bắc tham gia đã đem lại nhiều cảm xúc và những bài học quý báu.

Cũng trong sự kiện, 17 cá nhân được vinh danh là những Hoa tiêu xuất sắc đã hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, có những thành tích vượt bậc, đem lại hiệu quả cao trong công việc cũng như cống hiến toàn bộ sức lực và tâm huyết cho Công ty.

 

Tổng giám đốc và Lãnh đạo Công ty vinh danh các cá nhân xuất sắc trong năm 2018

Tại sự kiện này, những tiết mục văn nghệ vui nhộn và đặc sắc của đội Face to Face đã khiến không khí khán phòng thực sự vui tươi và sôi nổi; cũng như tiết mục quay số ngẫu nhiên trúng thưởng dành cho các cá nhân tham gia đã mang đến những tiếng cười vui giòn giã, tiếng reo hò phấn khởi và sự hân hoan chào đón 1 năm mới thành công hơn, xuất sắc hơn!

Lễ tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh 2018 và kích hoạt chủ đề Văn hóa 2019 của Công ty đã khép lại trong sự phấn khởi, hân hoan của mỗi CB CNV tham dự chương trình. Thông điệp 2019 “Thay đổi để tăng trưởng” của Tổng giám đốc đã lan tỏa trong mỗi một cá nhân, giúp từng người có thêm động lực để phấn đấu và quyết tâm thay đổi bản thân để chinh phục mọi thử thách.

Hy vọng rằng, với thông điệp của Tổng giám đốc cho năm 2019 “Thay đổi để tăng trưởng”, Vinamilk vươn lên những đỉnh cao mới và ngày càng vươn cao, vươn xa hơn nữa. Mỗi thành viên sẽ là Hoa tiêu cho chính mình và đội ngũ để ngày sẽ có càng nhiều những Hoa tiêu xuất sắc quyết tâm thay đổi, sẵn sàng chinh phục mọi khó khăn, thách thức luôn chờ đón phía trước.

 Cùng xem thêm các hình ảnh tại sự kiện:

Ban lãnh đạo Công ty nâng ly chúc mừng 1 năm mới thành công và thịnh vượng

 

 

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc của Văn phòng Công ty đã mang đến bầu không khí tươi vui cho buổi lễ

 

 

 

Phần quay số may mắn đã mang đến niềm vui và sự hưng phấn cho những ai có mặt trong sự kiện

 

 

CB CNV Công ty chụp hình lưu niệm cùng slogan của năm 2019

 

CB CNV Công ty chụp hình lưu niệm cùng anh Hoa tiêu

 

 

Xem toàn bộ chương trình sự kiện:  Tại đây

 

 

 

 

 

 


Bình luận ()