vươn cao việt nam

Trang tin nội bộ của Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam

NHÀ MÁY TRƯỜNG THỌ - VƯƠN RA BIỂN LỚN

  • 1.6K
  • 2
  • 0

Hưởng ứng chương trình tìm hiểu Văn hóa Vinamilk do Công ty phát động, ngày 08/9/2018, Nhà máy Sữa Trường Thọ đã tổ chức Ngày hội Văn hóa Vinamilk. Chương trình gồm 2 phần: phần 1 là Hội thi hái hoa dân chủ và xử lý tình huống về 6 nguyên tắc Văn hóa Vinamilk; phần 2 là buổi nói chuyện giữa Giám đốc Nhà máy với CB CNV đơn vị.

Hội thi với chủ đề “Vươn ra biển lớn” đã thu hút hơn 100 CB CNV tham dự. Các thí sinh chia làm 4 đội thi có tên gọi tương ứng với các nguyên tắc Văn hóa Vinamilk: Hợp tác, Sáng tạo, Chính trực và Trách nhiệm. Mở đầu cuộc thi là phần giới thiệu vô cùng đặc sắc và sinh động của từng đội với những câu slogan đầy ý nghĩa.

Phần giới thiệu ấn tượng của đội Hợp tác

Hội thi gồm 3 phần. Phần 1 có tên gọi Khởi động. Các đội nghe 1 đoạn nhạc sau đó điền các từ còn thiếu. Phần thi thứ 2 mang tên Tăng tốc. Các đội thi ghép các sự kiện quan trọng phù hợp theo từng mốc thời gian trong quá trình hình thành và phát triển Công ty. Ban tổ chức phát cho mỗi đội 1 bao thư có 20 dữ liệu: 10 dữ liệu là mốc thời gian và 10 dữ liệu là sự kiện. Các đội ráp các dữ liệu này thành 10 sự kiện gắn liền với quá trình hình thành công ty.

Các đội thi sẵn sàng tranh tài

Phần thi cuối cùng có tên gọi Về đích với các câu hỏi trắc nghiệm liên quan đến 6 nguyên tắc Văn hóa Vinamilk. Đây là phần thi gay cấn đòi hỏi các thí sinh phải thật nhanh khi bấm chuông trả lời câu hỏi cũng như cần trang bị cho mình kiến thức về các nguyên tắc Văn hóa Vinamilk.

Phần thi ghép sự kiện đầy sôi nổi của các đội thi

Với công tác chuẩn bị kỹ lưỡng của Ban tổ chức và các thí sinh, các đội chơi: TRÁCH NHIỆM -CHỦ ĐỘNG - CHÍNH TRỰC - HỢP TÁC đã mang đến cuộc thi những cảm xúc khó tả, từ sự nhanh nhẹn giành quyền bấm chuông cho đến những câu trả lời sắc bén, tất cả đều cho thấy sự tự tin và vốn kiến thức rộng rãi của từng đội.

Thí sinh của các đội tập trung cao độ cho phần thi của đội mình

Với số lượng người tham gia đông đảo, cuộc thi đã chứng tỏ sự nhiệt huyết, ý thức cao của từng CB CNV trong việc tham gia các hoạt động tuyên truyền văn hoá Vinamilk đến từng cá nhân của đơn vị.

Sự hào hứng của đội Chính trực

Với sự đầu tư cao, chuẩn bị kỹ càng trước ngày thi, cộng với công tác triển khai tốt, tất cả đã tạo nên sự thành công của Hội thi.

Kết quả Hội thi: đội Hợp tác xuất sắc đạt giải Nhất, giải Nhì được trao cho Đội Chính trực, giải Ba thuộc về đội Sáng tạo và giải Khuyến khích dành tặng cho đội Trách nhiệm.

Lãnh đạo đơn vị trao giải cho các đội thi xuất sắc

 

Giám đốc Nhà máy - Ông Mai Bá Dũng chụp hình lưu niệm cùng các thí sinh của Hội thi

Ngay sau khi Hội thi kết thúc, Ông Mai Bá Dũng - Giám đốc Nhà máy đã có buổi nói chuyện chia sẻ về các nguyên tắc Văn hóa Vinamilk và truyền tải thông điệp Văn hóa 2018 của Tổng giám đốc “Dũng cảm thay đổi – Tăng tốc dẫn đầu” tới toàn thể CB CNV. Giám đốc Nhà máy đã nhấn mạnh đến việc thực hiện và áp dụng các nguyên tắc Văn hóa vào trong sản xuất và sinh hoạt hàng ngày.

Ông Mai Bá Dũng - Giám đốc Nhà máy chia sẻ về các nguyên tắc Văn hóa Vinamilk và truyền tải thông điệp  "Dũng cảm thay đổi - Tăng tốc dẫn đầu" đến các CB CNV trong đơn vị

Ngày hội Văn hóa của Nhà máy sữa Trường Thọ đã tạo nên một sân chơi bổ ích để các cá nhân có cơ hội rèn giũa kỹ năng, tiếp thu học hỏi từ đó đoàn kết và có trách nhiệm hơn trong công việc. Lắng nghe những chia sẻ từ Giám đốc Nhà máy, mỗi CB CNV đều hiểu rõ thêm về các nguyên tắc văn hóa của Công ty để cùng quyết tâm thay đổi bản thân, nỗ lực hơn trong công việc để góp phần đưa con tàu Vinamilk ngày càng lớn mạnh, “vươn ra biển lớn” đúng với mục tiêu mà Hội thi đề ra.

Nguồn: Nhà máy sữa Trường Thọ


Bình luận ()