vươn cao việt nam

Trang tin nội bộ của Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam

 • Mã NT USD
 • Mua vào 23,145.00
 • Bán ra 23,265.00

128,300

-300 (-0.23%)

15/10/2019, 15:00
MÃ CK: VNM

 • Mở cửa128,500
 • Cao nhất129,500
 • Thấp nhất 127,700
 • KLGD1,165,130
 • Vốn hóa223,419
 • Dư mua36,270
 • NN mua392,260
 • % NN sở hữu58.95
 • Cổ tức TM4,000
 • T/S cổ tức0.03
 • Beta0.52
 • EPS5,295

Nhập 1 từ cho mỗi lần tra Ví dụ: “Lucky”

NGÀY HỘI GIAO LƯU VĂN HÓA VINAMILK 2018 CỦA XÍ NGHIỆP KHO VẬN HÀ NỘI - NHÀ MÁY SỮA TIÊN SƠN VÀ TRANG TRẠI TUYÊN QUANG

 • 742
 • 2
 • 0

Ngày 08, 09/12/2018 vừa qua, Công đoàn và Đoàn thanh niên 3 đơn vị: Nhà máy sữa Tiên sơn, Xí nghiệp kho vận Hà Nội và Trang trại bò sữa Tuyên Quang đã tổ chức thành công Ngày hội Giao lưu văn hóa, thể thao tại thành phố Tuyên Quang nhằm mục đích nâng cao tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi, trau dồi kiến thức về 6 Nguyên tắc văn hóa Vinamilk. Chuyến đi đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng mọi người.

Đoàn khởi hành từ Hà Nội lúc 8h00 sáng ngày 08/12/2018. 

Vượt qua 150km, hơn 12h00 ngày 08/12/2018 đoàn đã có mặt tại TP Tuyên Quang xinh đẹp. Sau khi nhận phòng, ăn trưa cả đoàn tranh thủ nghỉ ngơi để buổi chiều bắt đầu buổi giao lưu.

Hoạt động đầu tiên là thi đấu giao hữu bóng đá theo thể thức thi đấu vòng tròn tính điểm. Các trận đấu trên tinh thần giao lưu là chính nên ai cũng có thể xỏ giầy vào sân.

Các trận đấu được các vận động viên tham gia đầy hào hứng và sôi nổi.

Môn thi đấu thứ 2 là Kéo co. Các đội đều chọn ra những người khỏe nhất để tham gia nên cuộc đấu diễn ra rất gay cấn và sôi nổi.

Kết quả: Trang trại Tuyên Quang xuất sắc đạt giải Nhất, giải Nhì được trao cho Nhà máy Tiên Sơn và giải Ba thuộc về Xí nghiệp Kho vận Hà Nội.

Ngay sau cuộc thi Kéo co, các tuyển thủ lại chuyển sang thi đấu môn Nhảy bao bố.

Đây là môn thi mang lại bầu không khí tươi vui, đầy ắp tiếng cười cho mọi người.

Kết quả: giải Nhất thuộc về Nhà máy Tiên Sơn, giải Nhì được trao cho Trang trại Tuyên Quang và giải Ba là Xí nghiệp Kho vận Hà Nội.

Trò chơi tiếp theo mang tên: “Chuyển cám nuôi bò”. Đây là trò chơi mang lại rất nhiều tiếng cười sảng khoái cho tất cả mọi người. Mỗi đội cử ra 10 người chơi, ngồi nối tiếp nhau thành một hàng dọc. Khi có khẩu lệnh “Bắt đầu”, các đội chơi nhanh chóng bốc bột mì từ vị trí quy định, chuyển qua đầu mình cho người chơi ở vị trí thứ 2. Người chơi ở vị trí thứ 2 tiếp tục chuyển bột mì qua đầu cho người chơi phía sau. Cứ tiếp tục như vậy cho đến người chơi ở vị trí cuối cùng sẽ cho số bột mì nhận được vào trong chai do BTC cung cấp. Các đội sẽ có 5 phút để thực hiện phần chơi của mình. Thành tích được tính căn cứ vào lượng bột mì được chuyển vào trong chai. Đội nào có số lượng bột mì chuyển về đích nhiều nhất (mà không vi phạm luật chơi) sẽ là đội giành chiến thắng.

Kết thúc phần thi, chiến thắng đã thuộc về Nhà máy sữa Tiên Sơn; đồng giải Nhì là Xí nghiệp Kho vận Hà Nội và Trang trại Tuyên Quang.

Phần trao giải đã diễn ra ngay sau khi các đội kết thúc môn thi này.

Vào buổi tối cùng ngày, đêm Gala giao lưu văn nghệ đặc sắc đã diễn ra.

Các ca sĩ, vũ đoàn dù 100% là “Cây nhà lá vườn” nhưng cũng thể hiện không kém gì nghệ sĩ chuyên nghiệp.

Sau phần văn nghệ là cuộc thi Trắc nghiệm tìm hiểu về 6 nguyên tắc Văn hóa Vinamilk. Với sự xuất hiện của Hoa Tiêu, cuộc thi diễn ra rất gay cấn vì 3 đội thi đều nắm chắc các nguyên tắc Văn hóa nên phần thắng nghiêng về đội nào phản xạ thật nhanh và giành được quyền trả lời trước.

Tiết mục Nhảy sạp và đốt lửa trại trên nền nhạc sôi động đã thu hút đông đảo CBNV của 3 đơn vị nhiệt tình tham gia.

Ngày hội giao lưu đầu tiên đã kết thúc thật vui vẻ và ý nghĩa, để lại rất nhiều tiếng cười và niềm vui cho mọi người.

Sáng sớm ngày 09/12/2018, đoàn đã tiếp tục chương trình đi tham quan thành phố Tuyên Quang, thủ đô kháng chiến trong cuộc chiến tranh chống Mỹ của nước ta, thăm các địa danh cách mạng nổi tiếng và các di tích lịch sử gắn liền với cuộc kháng chiến anh hùng của dân tộc như Quảng trường Nguyễn Tất Thành, niềm tự hào của thủ đô kháng chiến; thăm lán Nà Nưa – nơi làm việc của Chủ tịch Hồ Chí Minh; thăm Đình Tân Trào – nơi hội họp Quốc dân Đại hội năm 1945; thăm Cây đa Tân Trào; thăm quan Khu di tích Nha Công an Trung ương. Tất cả CB CNV trong đoàn đều bồi hồi xúc động khi được tận mắt thấy tai nghe những câu chuyện, những địa danh lịch sử gắn liền với những chiến công huy hoàng của dân tộc ta trong cuộc chiến tranh chống Mỹ cứu nước.

 

 Đoàn thăm quan Cây đa Tân Trào lịch sử - Biểu tượng cách mạng của Thủ đô Khu giải phóng

 

Thăm Đình Tân Trào nơi họp Quốc dân Đại hội năm 1945

 

Đoàn đã đến tham quan Quảng trường Nguyễn Tất Thành, niềm tự hào của thủ đô kháng chiến.

Tham quan tại Khu Di tích Nha Công an Trung ương

 

Đoàn đã đến thăm Lán Nà Nưa, nơi làm việc của chủ tịch Hồ Chí Minh.

Ngày hội Giao lưu Văn hóa của Xí nghiệp Kho vận Hà Nội, Nhà máy sữa Tiên Sơn và Trang trại bò sữa Tuyên Quang đã thành công rực rỡ, để lại rất nhiều kỉ niệm đẹp cho mọi người, truyền cảm hứng và tạo động lực để CB CNV các đơn vị hăng say làm việc và cống hiến nhiều hơn nữa cho đơn vị và Công ty.

Xem thêm các hình ảnh về Ngày hội giao lưu Văn hóa của 3 đơn vị tại đây:

Nguồn: Xí nghiệp Kho vận HN


Bình luận ()