vươn cao việt nam

Trang tin nội bộ của Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam

2020: CÔNG NGHỆ - CHÌA KHÓA TẠO THAY ĐỔI

  • 361
  • 0
  • 0

Nằm trong chủ đề lớn của nhiều năm qua "Thay đổi để tăng trưởng", "Công nghệ - Chìa khóa để thay đổi" đã được chọn làm thông điệp cho năm 2020 của toàn thể CB-CNV Vinamilk.

Năm 2019, CB-CNV Vinamilk đã bắt đầu phát huy tinh thần “THAY ĐỔI ĐỂ TĂNG TRƯỞNG – CHANGE TO GROW”. Chúng ta đã bước đầu thấy được những sự thay đổi trong cách thức và tư duy làm việc, từng bước hình thành nên văn hóa đổi mới, tiến bộ tại Vinamilk. Tuy nhiên, đổi mới là một quá trình cần được duy trì và thúc đẩy liên tục. Vì vậy, trong năm 2020, tất cả CB-CNV Vinamilk cần tích cực hơn nữa trong việc nâng cao tinh thần thay đổi, đổi mới để nâng cao hiệu quả, năng suất và chất lượng công việc.

Trong những năm vừa qua, chúng ta đã thấy rõ sự bùng nổ của công nghệ cũng như sự “lên ngôi” của các công ty công nghệ. Đó là xu thế tất yếu mà chúng ta phải đối mặt để đón đầu. Vì giờ đây với công nghệ, con người làm được những việc trước đây có thể phải mất đến nhiều năm thì nay chỉ cần một ngày. Điều đó đồng nghĩa với việc nếu không nắm bắt và làm chủ công nghệ, chúng ta sẽ bị tụt hậu. Và ngược lại, nếu biết vận dụng công nghệ đúng nơi, đúng lúc thì chúng ta hoàn toàn có thể tạo được sự bứt phá vượt bậc.


Vì vậy, năm 2020, CÔNG NGHỆ SẼ LÀ CHÌA KHÓA ĐỂ VINAMILK THAY ĐỔI MẠNH MẼ hơn. Công ty khuyến khích tất cả CB-CNV của Vinamilk chủ động, sáng tạo hơn trong việc ứng dụng công nghệ vào các công việc của mình, để nâng cao hiệu quả, tiết kiệm thời gian, chi phí so với cách làm truyền thống. Bên cạnh đó, các cấp quản lý cần đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ một cách hiệu quả và tạo điều kiện, khích lệ đội ngũ để đưa ra các sáng kiến, đề xuất cải tiến phù hợp.

Một thập kỷ mà Vinamilk chúng ta vừa đi qua là một hành trình kỳ diệu. Năm 2019, Vinamilk đã đưa doanh thu và lợi nhuận tăng lên gấp 5 lần so với năm 2009, và đã đưa công ty vào Top 50 công ty sữa lớn nhất toàn cầu cũng như đặt dấu ấn của Vinamilk trên bản đồ sữa thế giới với nhiều sự kiện nổi bật. Năm 2020, năm mở đầu cho thập kỷ mới, tôi tin tưởng rằng tập thể Vinamilk sẽ còn thiết lập được nhiều kỳ tích hơn nữa và gần nhất đó là chinh phục mục tiêu Top 30 công ty sữa lớn nhất của thế giới.

(Trích dẫn từ Thư Tổng Giám đốc)


Bình luận ()