vươn cao việt nam

Trang tin nội bộ của Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam

Chọn nệm để có giấc ngủ ngon

  • 11.1K
  • 0
  • 4

Để cải thiện giấc ngủ chập chờn, bộ dạng mệt mỏi mỗi sớm thức dậy, chị Hương (32 tuổi, TP HCM) quyết định đầu tư nệm cao su tự nhiên.

Mỗi người thường dành khoảng một phần ba thời gian trong ngày để ngủ (tương đương 8 tiếng). Ngủ là cách thư giãn hiệu quả để cơ thể nạp thêm năng lượng, tinh thần sảng khoái, xua tan mệt mỏi sau ngày làm việc vất vả. Thế nhưng, dạo gần đây, hiếm khi chị Hương được ngủ trọn giấc. Trằn trọc mãi mới chìm vào giấc nồng, thì nửa đêm chị lại tỉnh như sáo, nằm bứt rứt không yên cho đến sáng. Không chỉ mệt mỏi, đau đầu, mắt thâm quầng, làn da của chị Hương cũng sạm đi trông thấy.

Để cải thiện giấc ngủ chập chờn, bộ dạng mệt mỏi mỗi sớm thức dậy, chị Hương quyết định đầu tư nệm cao su tự nhiên. Theo chị, đây là khoản chi tiêu xứng đáng, giúp chị cân bằng lại khoảng thời gian cho công việc, gia đình và nghỉ ngơi.

polyad

Cấu trúc vòm bền vững giúp người dùng ngủ ngon.

Sản phẩm nệm cao su thiên nhiên cao cấp L"a Dome là lựa chọn của chị Hương sau khi dạo quanh các showroom trưng bày. Theo ông Lâm Ngọc Minh - Tổng giám đốc Liên Á, nệm cao su bọt khí L"a Dome là sản phẩm mới ra mắt của hãng, được nghiên cứu và ứng dụng cấu trúc vòm bền vững, giúp giấc ngủ sâu và thoải mái hơn.

Các dòng nệm cao su truyền thống thường có cấu trúc vuông, khiến lực phân tán rời rạc, các liên kết không bền, dễ bị đứt ngang làm cho nệm nhanh hư hỏng và ảnh hưởng đến giấc ngủ người dùng. Trong khi đó, cấu trúc vòm sẽ khắc phục các phiền toái của nệm cấu trúc vuông như đau lưng, nóng, bí, khó chịu. Thay vào đó là cảm giác thoải mái, dễ chịu nhờ bề mặt nệm thoáng mát và nâng đỡ chắc chắn.

polyad

Ông Lâm Ngọc Minh - Tổng giám đốc Liên Á phân tích cấu trúc nệm cao su bọt khí L"a Dome.

Để đạt được tính năng này, hãng phải kết hợp cấu trúc "dome" (vòm) với nguyên lý sắp xếp các lỗ tròn theo mô hình tổ ong, sử dụng bọt khí cao su thiên nhiên. Ngoài ra, còn tạo nhiều đường rãnh thoát nhiệt trên bề mặt nệm, nhằm đối lưu tuần hoàn các luồng khí nóng trên bề mặt nệm với luồng khí lạnh bên ngoài vào. Nhờ đó, mà điều hoà nhiệt độ cho nệm, đảm bảo độ êm ái, thoải mái và thoáng mát tối ưu.

Cấu trúc dome và các lỗ tròn bố trí theo hình tổ ong cũng giúp lực phân tán đều từ hai bên vòm xuống dưới chân nệm. Vì vậy, khi nằm lên, nệm lập tức sản sinh một lực tương đồng bằng với lực bên ngoài tác động vào, giúp cân bằng chuyển động, không tạo cảm giác đau lưng hay mệt mỏi. Nhờ vậy, người dùng ngủ dễ, sâu và ngon hơn, đặc biệt là người cao tuổi, người đau cột sống và xương khớp.

An San


Bình luận ()