vươn cao việt nam

Trang tin nội bộ của Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam

TRANG TRẠI BÒ SỮA VINAMILK ĐÀ LẠT TƯNG BỪNG HỘI CHỢ TRÒ CHƠI DÂN GIAN

  • 3.3K
  • 18
  • 0

Ngày 19/08/2017 tại Trang trại Vinamilk Đà Lạt đã diễn ra hội chợ trò chơi hưởng ứng ngày thành lập Công ty Cổ phần sữa Việt Nam. Tham dự hội chợ có Giám đốc Trang trại Vinamilk Đà Lạt và toàn thể công nhân viên Trang trại.

Chương trình hội chợ đã diễn ra trong không khí vui tươi, ấm áp và gây nhiều ấn tượng với những gian hàng trò chơi đầy thú vị. Mỗi tổ công đoàn chọn lựa một trò chơi và cách trang trí khác nhau tạo nên không gian hội chợ với nhiều màu sắc đa dạng và nội dung thật phong phú.

Bước vào hội chợ tất cả mọi người đều bị cuốn hút vào những trò chơi dân gian như: ném còn, phi tiêu, đập niêu, ném lon,… được hòa mình vào những lời ca tiếng hát và vui bên chung rượu cần trong không gian nhà Rông của núi rừng Tây Nguyên. Xen lẫn những gian hàng đầy màu sắc hiện đại mọi người còn được nhìn thấy nét dân dã của không gian mái nhà xưa, tất cả đã tạo nên một khung cảnh hội chợ thật sống động và đẹp mắt.

Hội chợ đã diễn ra trong thời gian ngắn nhưng đã để lại trong lòng mọi người nhiều điều thích thú và là sân chơi để tất cả anh chị em công nhân viên có cơ hội được thấu hiểu và gắn kết nhau hơn. Hội chợ kết thúc, thay mặt Công ty, Giám đốc Trang trại cũng đã lên trao những phần quà khích lệ tinh thần của sáu tổ Công đoàn đã có sự nỗ lực đầu tư và tham gia nhiệt tình trong suốt thời gian hội chợ.

Sau đây là một số hình ảnh ghi nhận được từ hội chợ trò chơi.

Khu trò chơi nhảy sạp được đông đảo CB-CNV trang trại tham gia "thử sức"

 

Mỗi gian hàng có 1 cách trang trí riêng để "thu hút khách hàng" ghé thăm

Trò chơi đập niêu tưởng dễ mà khó cũng rất hấp dẫn 

Kiểm tra khăn bịt mắt lần cuối để bắt đầu đập niêu!

Ngoài các gian hàng trò chơi dân gian, CB-CNV trang trại còn góp vui với rất nhiều tiết mục văn nghệ 

Và tất nhiên là ai cũng đều rạng rỡ vì vừa được chơi vui, vừa được mang quà về nhà!

Tác giả: Hồ Viết Trung


Bình luận ()