vươn cao việt nam

Trang tin nội bộ của Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam

NGÀY HỘI TRẺ THƠ TẠI NHÀ MÁY SỮA BỘT VIỆT NAM

  • 1.8K
  • 0
  • 0

Ngày 01/06/2017, Đoàn Thanh niên Nhà máy Sữa Bột Việt Nam kết hợp với Công Đoàn tổ chức cho con em CB-CNV đang làm việc tại Nhà máy một chương trình vui chơi giải trí, khởi động một mùa hè sôi động mang tên “Ngày hội trẻ thơ”.

Quốc tế Thiếu nhi 1/6 là ngày lễ dành riêng cho trẻ em, là dịp các bé được vui chơi, nhận những món quà ý nghĩa từ những người yêu thương. Ngày 01/06/2017, Đoàn Thanh niên Nhà máy Sữa Bột Việt Nam kết hợp với Công Đoàn tổ chức cho con em CB-CNV đang làm việc tại Nhà máy một chương trình vui chơi giải trí, khởi động một mùa hè sôi động mang tên “Ngày hội trẻ thơ”.

Buổi sinh hoạt có sự góp mặt của anh Vũ Trường Thanh - Chủ tịch Công Đoàn, chị Nguyễn Thị Hương Lan - BCH Đoàn Công ty, anh Thái Duy Nhất - Bí thư Chi đoàn và hơn 50 cháu bé ở mọi lứa tuổi cùng các anh chị phụ huynh là CB-CNV Nhà máy Sữa Bột Việt Nam.

Các bé được tham quan dây chuyền sản xuất, tận mắt được xem quá trình từ những bao bột, bao đường, tấm thiếc… hình thành nên một lon sữa. Tại phân xưởng lon, chiếc máy cắt từ tấm thiếc lớn thành những tấm nhỏ, được cuốn lại và chạy trên dây chuyền vào phòng rót. Sau khi được bỏ muỗng và rót bột sữa vào, các lon sữa chạy ra ngay vị trí máy phun code lon. Nhìn thấy các lon sữa chạy trên dây chuyền, các bé thắc mắc: “Cô ơi, tại sao cái lon nó phải xoay lại như vậy?” ; “Chú ơi, nếu hết nắp thì sao chú?” ; “Chú ơi, sao cái thùng nó tự mở ra được hay vậy?” ; “Cô ơi, cái máy này đẩy mấy thùng sữa đi đâu vậy cô?”…. Rất nhiều câu hỏi được các bé đặt ra và đều được các anh chị dẫn đoàn nhiệt tình giải đáp.

Sau khi tham quan xong, các bé được tham gia các trò chơi vận động cùng với chú hề và thích thú với các màn ảo thuật. Chương trình đã đem đến cho các em những giây phút vui chơi sảng khoái, thú vị với các trò “Vừa cõng vừa hát”, “Ai dài hơi hơn ai”, “Chuyền bong bóng”… cùng những màn ảo thuật đặc sắc và đầy bất ngờ. Những tiếng hát, nụ cười, những niềm vui giản dị ánh lên trong đôi mắt các em.


Bữa trưa của các bé do chính tay các chị Nhà ăn chế biến. Mỗi bé được một phần gà rán giòn rụm cùng với một tô phở bò nóng sốt thơm phức. Các bé nhanh chóng “nạp năng lượng” chuẩn bị cho chương trình vui chơi buổi chiều tại PlayTime Kids Club - AEON Mall Bình Dương.

Kết thúc chương trình, anh Vũ Trường Thanh - Chủ tịch Công Đoàn NM SBVN - đã trao cho các bé có thành tích học tập tốt trong năm học vừa qua những phần thưởng và món quà đầy ý nghĩa. Anh đã gửi đến các bé lời chúc mừng và chúc cho các bé tiếp tục chăm ngoan và học giỏi.

Chương trình đã thành công tốt đẹp, tạo không khí vui tươi, phấn khởi tới tất cả các bé, qua đó thể hiện sự quan tâm của Công Đoàn đến đời sống của con em CB-CNV Nhà máy. Xin cám ơn Công Đoàn đã hỗ trợ hết mình để Đoàn Thanh niên có thể thực hiện được chương trình. Cám ơn các anh chị phụ huynh đã tin tưởng và cộng tác với Đoàn Thanh niên. Cám ơn các bé rất nhiệt tình tham gia các trò chơi của chương trình. Nghe thấy các em nói với ba mẹ rằng “Con muốn ngày nào cũng được lên nhà máy ba mẹ chơi”, chúng tôi - những người làm chương trình - cảm thấy vô cùng hạnh phúc và vui vì đã đem lại được niềm vui cho các em.

Nguồn: BCH Chi Đoàn Nhà máy Sữa Bột Việt Nam

Tác giả: Trần Thị Minh Nhật


Bình luận ()