vươn cao việt nam

Trang tin nội bộ của Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam

 • Mã NT USD
 • Mua vào 23,160.00
 • Bán ra 23,260.00

139,700

-1300 (-0.92%)

07/03/2019, 15:00
MÃ CK: VNM

 • Mở cửa141,300
 • Cao nhất142,000
 • Thấp nhất 139,500
 • KLGD708,000
 • Vốn hóa243,275
 • Dư mua46,420
 • NN mua321,390
 • % NN sở hữu60
 • Cổ tức TM4,000
 • T/S cổ tức0.03
 • Beta0.52
 • EPS5,295

Nhập 1 từ cho mỗi lần tra Ví dụ: “Lucky”

VINAMILK CHIẾM TÂM ĐIỂM CHÚ Ý TẠI “NGÀY HỘI VIỆC LÀM BÁCH KHOA - BACHKHOA CAREERFAIR 2017”

 • 3.4K
 • 1
 • 0

Vào ngày 07/10/2017 vừa qua Vinamilk đã tham gia “Ngày Hội Việc Làm Bách Khoa 2017” diễn ra tại ĐH Bách Khoa Tp.HCM, với sự tham gia của hơn 5000 sinh viên và 80 doanh nghiệp lớn hàng đầu tại Việt Nam. Là lần đầu tiên tham gia nhưng ngay lập tức, Vinamilk chiếm vị trí “spot-light” (tiêu điểm) của ngày hội với thông điệp: VINAMILK – NƠI TÀI NĂNG TỎA SÁNG.

Được đánh giá là Gian hàng sôi động, thu hút và ấn tượng nhất trong “Ngày hội việc làm Bách Khoa 2017” lần này, Vinamilk không những mang đến cho ngày hội những hình ảnh thân thiện, gần gũi, hoạt động vui nhôn thu hút sinh viên tại gian hàng mà còn những giá trị thiết thực khác cho các bạn sinh viên như chia sẽ về nhu cầu và các chương trình tuyển dụng của Vinamilk hiện tại và sắp tới; Tư vấn, chia sẽ và định hướng cho các bạn sinh viên về cơ hội nghề nghiệp; Những kiến thức, kinh nghiệm và kỹ năng cần thiết, trang bị cho bản thân đối với các bạn sinh viên năm thứ 3, 4 và đặc biệt là nhóm sinh viên vừa tốt nghiệp ....

Khu vực của Vinamilk được thiết kế theo ý tưởng trang trại, đồng cỏ và các cô bò tạo một điểm nhấn cho ngày hội

Bên cạnh mục đích xây dựng nguồn ứng viên chất lượng cao, phục vụ cho công tác tuyển dụng, đáp ứng cho sự phát triển của công ty thông qua các ngày hội việc làm quy mô lớn, Vinamilk xác định đây cũng là cơ hội để đẩy mạnh thương hiệu Nơi làm việc tốt nhất và Nhà tuyển dụng được yêu thích của mình trên thị trường lao động tại Việt Nam và xa hơn là quốc tế.

trời mưa nặng hạt, nhưng điều này cũng không làm giảm bớtđộ nóngtại khu vực của Vinamilk với rất nhiều hoạt động thú vị các sữa dễ thương

Rất nhiều bạn sinh viên quan tâm và để lại thông tin tại Khu vực giới thiệu và tư vấn của Vinamilk

Mặc dù thời tiết không thuận lợi vào sáng sớm khi diễn ra chương trình, mưa ngày càng nặng hạt nhưng điều này không làm cản trở sự quan tâm, mong muốn tìm hiểu về Vinamilk của các bạn sinh viên thông qua các hoạt động: Tìm hiểu về Vinamilk và nhận quà hấp dẫn với Trò chơi “Bạn biết gì về Vinamilk?” (trả lời ngay, nhận quà liền tay) hay Trò chơi “Bạn yêu Vinamilk như thế nào?”, các bạn sinh viên có thể thể hiện tình yêu của các bạn dành cho Vinamilk bằng cách chụp hình tại gian hàng với logo Vinamilk, cập nhật ngay lên Facebook và để ở chế độ công khai với hashtag #Vinamilk #BKCareerFair, các bạn sẽ được nhận ngay 01 phần quà hấp dẫn từ chương trình; Ngoài ra, các bạn sinh viên có thể chủ động cập nhật thông tin, tiếp cận nhà tuyển dụng với mong muốn được tham gia chương trình tuyển dụng, thực tập tại Vinamilk vào thời điểm hiện tại và sắp tới …

Vinamilk "hấp dẫn" người trẻ vì cái tầm của một thương hiệu quốc gia

Cảm nhận của bạn sau khi tham quan khu vực giới thiệu công ty cũng như ấn tượng về Vinamilk là gì?

Bạn Trương Nguyễn Tuấn Khoa (Sinh viên năm cuối chuyên ngành Công nghệ thực phẩm – Trường ĐH Bách Khoa) chia sẻ: “Điều đầu tiên ấn tượng với em gian hàng Vinamilk rất đẹp, đầu , thể hiện sự chuyên nghiệp, ngoài ra còn các trò chơi hấp dẫn. Còn về Công ty Vinamilk thì đây công ty sữa hàng đầu tại Việt Nam, phù hợp với chuyên ngành học của tụi em. vậy, em mong muốn được làm việc đóng góp cho Vinamilk tại các lĩnh vực như Nhân viên đảm bảo chất lượng (QA/QC), nghiên cứu phát triển sản phẩm mới (R&D) hay Kỹ công nghệ …)”.

“Vì sao bạn quan tâm và mong muốn làm việc tại Vinamilk sau khi tốt nghiệp?”

Bạn Lại Nguyễn Mạnh Trực (Sinh viên năm cuối chuyên ngành Tự động hóa – Trường ĐH Bách Khoa) chia sẻ: “ Vinamilk công ty lớn một trong các công ty môi trường làm việc tốt nhất tại Việt Nam thương hiệu quốc gia nên em muốn cống hiến sức mình cho công ty Việt Nam, phục vụ cho con người Việt Nam”.

Bạn Lại Nguyễn Mạnh Trực nhận 1 phần quà sau khi tham gia trò chơi tại khu vực Vinamilk

“Chúng tôi rất đánh giá cao sự tham gia của Công ty CP Sữa Việt Nam trong ngày hội lần này. Sự có mặt của Vinamilk giúp gia tăng các giá trị mà ngày hội mong muốn mang đến các bạn sinh viên, đó chính là tiếp cận thông tin về nhà tuyển dụng hàng đầu, mở ra cơ hội việc làm và tăng cường kỹ năng, tư duy của người lao động thời đại mới” - Ông Nguyễn Vũ Anh Tuấn (Trưởng ban Tổ chức “Ngày Hội Việc Làm Bách Khoa 2017” – Trung tâm Hỗ trợ sinh viên & Việc làm của trường Đại học Bách Khoa Tp. HCM) chia sẻ.

Thương hiệu Nhà tuyển dụng được yêu thích nhất Việt Nam - Môi trường làm việc đáng mơ ước

Để đáp ứng cho các mục tiêu chiến lược của Vinamilk, sự phát triển về số lượng và chất lượng đội ngũ nhân sự luôn được đặt lên hàng đầu. Năm 2016, Vinamilk tuyển dụng 323 nhân viên mới, trong đó có 19 quản trị viên tập sự được tuyển chọn từ những nhân sự trẻ xuất sắc, năng động và có tố chất để phát triển thành những nhà lãnh đạo trong tương lai.  Cũng trong năm 2016, 91% nhân viên toàn Công ty đã tham gia khảo sát, mức độ hài lòng bình quân của nhân viên về môi trường làm việc, kết quả bình quân đạt mức 87,7%. Kết quả này luôn ổn định ở mức cao qua các năm, cho thấy nhân viên Vinamilk luôn hài lòng về công việc, chính sách đào tạo và phát triển, chính sách lương, thưởng và phúc lợi, hài lòng với cấp trên và sự hợp tác từ đồng nghiệp.

Năm 2017, Vinamilk năm thứ 3 liên tiếp được bình chọn đứng thứ 2 trong top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam theo danh sách của mạng nghề nghiệp Anphabe và Công ty nghiên cứu thị trường Nielsen công bố và là công ty Việt Nam đứng đầu danh sách. Theo kết quả khảo sát, Vinamilk nằm trong top đầu ở 3 tiêu chí là Lãnh đạo và quản lý, Chất lượng công việc và cuộc sống, Danh tiếng công ty. Ngoài ra, Vinamilk còn là một trong năm doanh nghiệp nhận Giải thưởng Thương hiệu Nhà Tuyển Dụng Hấp Dẫn Nhất với thế hệ Y (1986 -2000) minh chứng nội lực mạnh mẽ và môi trường làm việc năng động, có khả năng thu hút nguồn lực trẻ trung, sáng tạo.

Bên cạnh đó, theo kết quả khảo sát từ CareerBuilder Việt Nam về nhà tuyển dụng được yêu thích nhất, Vinamilk cũng là công ty đứng hàng đầu, xếp sau đó là 03 công ty đa quốc gia lớn: Unilever, Nestlé và Coca-Cola. Điều này chứng minh nỗ lực của Vinamilk nói riêng và cũng là sự nỗ lực của các doanh nghiệp Việt Nam nói chung trong việc thu hút nhân tài trong cuộc chạy đua với các các công ty đa quốc gia vốn đang hấp dẫn người lao động với “yếu tố ngoại”.

Vinamilk 3 năm liên tiếp được bình chọn đứng thứ 2 trong top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam

Trụ sở chính của công ty tại Tp.HCM

Không gian bên trong của văn phòng làm việc

Khu vườn ngập tràn màu xanh hoa cỏ được xây dựng ngay tại văn phòng làm việc để làm không gian thư giãn, nghỉ ngơi cho nhân viên công ty

 

Phòng gym ngay tại văn phòng, được trang bị hiện đại dành riêng cho nhân viên công ty

 

Hồ bơi dành riêng cho nhân viên công ty cũng được đặt ngay trong trụ sở làm việc

Nguồn: TTNB

 


Bình luận ()