vươn cao việt nam

Trang tin nội bộ của Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam

 • Mã NT USD
 • Mua vào 23,150.00
 • Bán ra 23,250.00

140,200

800 (0.57%)

15/02/2019, 15:00
MÃ CK: VNM

 • Mở cửa140,000
 • Cao nhất140,300
 • Thấp nhất 139,500
 • KLGD910,160
 • Vốn hóa244,145
 • Dư mua49,730
 • NN mua576,610
 • % NN sở hữu60
 • Cổ tức TM4,000
 • T/S cổ tức0.03
 • Beta0.52
 • EPS5,295

Nhập 1 từ cho mỗi lần tra Ví dụ: “Lucky”

Vinamilk và hành trình đỏ

 • 8.6K
 • 0
 • 0

Sáng thứ 5 cũng như mọi ngày, nhưng hôm nay là một ngày đặc biệt, ngày Vinamilk đồng hành cùng “Hành trình đỏ”.

Từ sáng sớm, không khí tại Văn phòng công ty (VPCT) Cổ phần Sữa Việt Nam trở nên náo nhiệt hẳn lên, chương trình “Hành trình đỏ 2015” hiến máu nhân đạo do Công đoàn và Đoàn Thanh niên VPCT phát động đã được mọi người hưởng ứng nhiệt tình. Đây là hoạt động tình nguyện được diễn ra thường xuyên, mang tính nhân đạo tại VPCT, là một trong những nghĩa cử cao đẹp của tập thể CBCNV Văn phòng nên công tác chuẩn bị và thực hiện được tiến hành khá nghiêm túc và rất chu đáo.

Sáng 7h, BTC đã tập trung phân công công việc cụ thể. Một không khí khẩn trương, gấp rút để chuẩn bị những gì cần thiết nhất cho các tình nguyện viên đến hiến máu.

Khoảng 7h30, những tình nguyện viên hiến máu đầu tiên bắt đầu làm thủ tục đăng kí, đại sảnh đông dần… Trong số những tình nguyện viên đến hiến máu, có nhiều anh chị đã từng tham gia hiến máu nhân đạo nhiều lần, có bạn tham gia đến 13 lần như anh Bằng Phi... Một nữ tình nguyện viên với vóc dáng vẻ khá là bình thường, giản dị, nhưng làm mọi người khâm phục, được biết bạn đã tham gia hiến máu nhân đạo 20 lần, bạn chia sẻ điều này đối với bạn thì cũng rất bình thường không có gì là to tát cả. Nghĩa cử cao đẹp đó tấm gương mà tất chúng ta nên học tập.

Không khí của buổi hiến máu càng lúc càng rộn ràng, trên gương mặt mọi người ai ai cũng vui vẻ, sẵn sàng, nhiều anh chị lần đầu tiên tham gia hiến máu. Khi được hỏi về suy nghĩ của mình đến với hoạt động này, bạn Ngọc – một Quản trị viên tập sự chia sẻ: “Biết được thông tin Công đoàn và Đoàn Thanh niên phát động chương trình này tôi đã quyết định tham gia, lượng máu tôi hiến là rất ít và đóng góp của tôi là rất nhỏ, nhưng tôi vẫn tham gia chỉ vì thấy mình đã làm được điều gì đó có ích thôi, những lần sau tôi vẫn sẽ tiếp tục tham gia hiến máu”. Đó cũng là suy nghĩ của tất cả tình nguyện viên, không vì bất cứ một mục đích cá nhân nào khác, đơn giản chỉ là thấy việc làm đó có ích mà thôi.Không ít tình nguyện viên thấy tiếc do mình không đủ sức khoẻ để tham gia, bạn Thuận (Khối Maketing) chia sẻ là lần trước bạn rất muốn tham gia nhưng không đủ tiêu chuẩn cân nặng, lần này vừa đủ 45kg nên đăng ký luôn, phải nắm bắt cơ hội chứ lần sau sợ lại không đủ cân nữa. Bạn còn nhận xét BTC rất chu đáo, nhiệt tình, hướng dẫn rất cụ thể nên bạn cũng rất yên tâm. Đó cũng chính là thành công và niềm vui của BTC.

Cô Mai Thị Thu Hương, Chủ tịch Công đoàn VPCT, Trưởng ban tổ chức cho biết: “Hiến máu nhân đạo là một hành động cao cả, một nghĩa cử cao đẹp của toàn xã hội. Đây là một hoạt động thiết thực được tổ chức định kì vào tháng 5 và tháng 12, tạo điều kiện để CBCNV VPCT làm việc thiện nguyện”. Việc tham gia hiến máu cứu người là một hành động thiêng liêng đáng quý hơn hết thảy mọi hành động, được hiến máu là được tự hào mình là người khoẻ mạnh và cũng rất có lợi cho chính bản thân các tình nguyện viên và các bạn nên tham gia nhiều hơn nữa, đặc biệt là các đợt cao điểm hiến máu cứu người do Công đoàn và Đoàn Thanh niên phát động. Chỉ cần hiến một phần máu của mình bạn đã cứu được rất nhiều người trước nguy cơ mất người thân, bạn bè và trước tiên là cứu được tính mạng của chính các người bệnh đang cần đến máu.

Công việc gần như hoàn tất vào lúc 10h, một buổi sáng vất vả của các y bác sĩ và BTC, nhưng bù lại là niềm vui với kết quả đã có trên 80 tình nguyện viên đến hiến máu, con số này vượt qua sự mong đợi của BTC, điều đó cũng là thành công của chương trình do tập thể CBCNV Văn phòng Cty CP Sữa Việt Nam làm nên, chúng ta tự hào về điều đó. Cho đi những giọt máu hồng và nhận lại được nhiều hơn thế, mỗi đơn vị máu là một tấm lòng…

Chị Mỹ Linh – Khối Maketing và chị Tuyết Mai – Khối Tài chính kế toán cùng tham gia hiến máu

Các bạn tham gia hiến máu được kiểm tra sức khỏe sơ bộ

Các tình nguyện viên đứng xếp hàng nôn nóng được chờ gọi tên mình vào hiến máu

Chị Nguyễn Thị Bạch Tuyết (thứ 4 từ trái sang) tham gia hiến máu lần thứ 20

 

Nguyễn Quang Thái

(Phòng Tài Chính – Kế toán, Văn phòng Công ty Vinamilk)


Bình luận ()