vươn cao việt nam

Trang tin nội bộ của Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam

VINAMILK TẶNG 160.000 HỘP SỮA CHO TRẺ EM VÙNG LŨ SAU BÃO SỐ 10

  • 1.2K
  • 0
  • 0

TTNB - Ngày 16/9, trong khuôn khổ chuyến công tác tại các tỉnh phía Nam, Chủ Tịch Quốc Hội (CTQH) nước CHXHCNVN Nguyễn Thị Kim Ngân đã đến thăm Nhà máy sữa Việt Nam (Mega) của Vinamilk. Bên cạnh các nội dung làm việc tại Nhà máy Mega, Chủ tịch quốc hội đã ghi nhận và đánh giá cao tấm lòng của Vinamilk khi công ty quyết định trao tặng 160.000 hộp sữa (tổng giá trị 1 tỷ đồng) cho trẻ em các tỉnh miền Trung đang bị thiệt hại bởi con bão số 10 vừa qua.

Kết hợp với chuyến thăm Long An nhân dịp kỷ niệm 50 năm tỉnh được phong tặng danh hiệu "Trung dũng kiên cường, toàn dân đánh giặc" (17/9/1967 - 17/9/2017) và đón nhận Huân chương độc lập hạng nhất lần thứ 2, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã có buổi đến thăm nhà máy sữa Việt Nam của Vinamilk tại Bình Dương.

Vinamilk tặng 160.000 hộp sữa cho trẻ em vùng lũ

Chủ tịch Quốc Hội Nguyễn Thị Kim Ngân cùng Mai Kiều Liên - Tổng giám đốc Vinamilk tham quan dây chuyền sản xuất của nhà máy Sữa nước Việt Nam
Chủ tịch Quốc Hội và lãnh đạo tỉnh Bình Dương làm việc với lãnh đạo công ty Vinamilk

Trong buổi làm việc, bà Mai Kiều Liên - Tổng Giám đốc Vinamilk đã báo cáo với Chủ tịch Quốc hội về kết quả hoạt động kinh doanh 8 tháng đầu năm và định hướng chiến lược 5 năm của Vinamilk trong giai đoạn 2017 - 20120. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đánh giá cao sự phát triển của Vinamilk trong hơn 40 năm qua, ấn tượng với quy mô và mức độ hiện đại của nhà máy - một trong 3 nhà máy sữa hiện đại nhất thế giới. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân mong rằng Vinamilk sẽ tiếp tục phát triển bền vững theo chiến lược kinh doanh của mình.

Chủ tịch Quốc Hội Nguyễn Thị Kim Ngân phát biểu tại buổi làm việc

Thông qua chuyến thăm của Chủ tịch Quốc hội, Vinamilk đã ủng hộ 160.000 hộp sữa với tổng giá trị 1 tỷ đồng cho trẻ em ba tỉnh Quảng Bình, Hà Tĩnh và Nghệ An - những nơi chịu thiệt hại lớn trong đợt lũ vừa qua với mong muốn được chia sẻ khó khăn và giúp trẻ em nơi đây có điều kiện phục hồi thể chất sau đợt thiên tai.

 

6 tháng đầu năm nay, doanh số và lợi nhuận của Vinamilk tăng lần lượt là gần 12% và 17%. Dự kiến doanh số năm nay khoảng 51.000 tỷ đồng, lợi nhuận 12.000 tỷ đồng và nộp ngân sách khoảng 4.200 tỷ đồng. Vinamilk hiện đang là một trong 50 doanh nghiệp sữa lớn nhất thế giới xét về doanh thu (theo KPMG 2016).


Bình luận ()