vươn cao việt nam

Trang tin nội bộ của Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam

 • Mã NT USD
 • Mua vào 23,075.00
 • Bán ra 23,245.00

123,000

0 (0.00%)

11/06/2020, 13:30
MÃ CK: VNM

 • Mở cửa123,000
 • Cao nhất125,000
 • Thấp nhất 122,700
 • KLGD580,820
 • Vốn hóa214,189
 • Dư mua19,740
 • NN mua239,040
 • % NN sở hữu58.97
 • Cổ tức TM4,000
 • T/S cổ tức0.03
 • Beta0.52
 • EPS5,478

Nhập 1 từ cho mỗi lần tra Ví dụ: “Lucky”

GẦN 3.000 NGƯỜI CAO TUỔI CÙNG NHAU GHÉP CHỮ VINAMILK KHỔNG LỒ TẠI NGÀY HỘI THỂ DỤC DƯỠNG SINH

 • 912
 • 0
 • 0

Gần 3.000 người cao tuổi và trung niên đã cùng nhau ghép thành chữ VNM (Vinamilk) tại “Giải thi đấu thể dục dưỡng sinh TP.HCM mở rộng năm 2018” do nhãn hàng Sure Prevent phối hợp tổ chức. Tiết mục đã thể hiện sự yêu mến dành cho Vinamilk, thương hiệu đã đồng hành cũng người cao tuổi trong nhiều năm qua.

Được sự hỗ trợ Sở Văn Hóa và Thể Thao TP. Hồ Chí Minh, “Giải thi đấu thể dục dưỡng sinh TP. Hồ Chí Minh mở rộng năm 2018” được tổ chức ngày 07/7/2018 tại Nhà thi đấu Phú Thọ - TP. Hồ Chí Minh là một sự kiện thiết thực, tạo sân chơi lành mạnh giúp người cao tuổi trên các quận huyện thuộc địa bàn TP. Hồ Chí Minh và một số tỉnh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Vĩnh Long, Trà Vinh, Bà Rịa – Vũng Tàu … giao lưu, sinh hoạt, lan tỏa tinh thần rèn luyện sức khỏe và phong trào thể dục thể thao trong cộng đồng.

Khai mạc chương trình là các tiết mục đồng diễn dưỡng sinh. Các vận động viên cùng thực hiện đồng diễn bài thể dục dưỡng sinh vô cùng đẹp mắt trên nền nhạc hào hùng, và kết lại bằng hình ảnh chữ Vinamilk (VNM).

 

Lễ khai mạc với tiết mục đồng diễn dưỡng sinh xếp thành chữ VNM (Vinamilk) vô cùng đẹp mắt

Chị Phan Ngọc Uyên Thảo – Trưởng Ban Đối Ngoại Vinamilk, Ban tổ chức chương trình chia sẻ: “Là những thành viên Ban tổ chức, trực tiếp gặp gỡ, tiếp xúc với các bác, chúng tôi đều cảm nhận được những tình cảm hết sức đặc biệt khi các bác đã rất hào hứng và nhiệt tình tập luyện để thực hiện ý tưởng ghép chữ VNM (Vinamilk). Với chúng tôi, tình cảm đó là món quà quý giá nhất và là động lực cho chúng tôi trong hành trình để Vinamilk luôn là người bạn đồng hành thân thiết của người cao tuổi trên khắp Việt Nam!”

Đại diện Vinamilk, Bà Nguyễn Thị Kim Phượng – Giám Đốc Marketing ngành hàng Sữa Bột phát biểu: “Từ năm 2012 Vinamilk đã liên tục tổ chức các hoạt động chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi, đến nay đã tiếp cận & chăm sóc cho hơn 550.000 người trên toàn quốc và sẽ tiếp tục đầu tư mạnh vào các hoạt động này để hướng đến mục tiêu “Đồng hành chăm sóc sức khỏe cho 1 triệu bệnh nhân & người cao tuổi Viêt Nam. Các chương trình của Vinamilk đã tạo ra một sân chơi giúp người cao tuổi có cơ hội giao lưu, sinh hoạt, lan tỏa tinh thần rèn luyện sức khỏe và phong trào thể dục thể thao… Mong rằng với sự đồng hành của Vinamilk cùng sản phẩm dinh dưỡng đa dạng, đạt chuẩn quốc tế, giá cả hợp lý ngày càng nhiều người cao tuổi tại Việt Nam sẽ “SỐNG VUI – SỐNG KHỎE – SỐNG THỌ”.

Nhà tài trợ Vinamilk Sure Prevent nhận cúp và cờ lưu niệm từ Ban Tổ Chức giải thi đấu 

Trong ngày diễn ra Giải thi đấu, gần 3.000 vận động viên trung niên và cao tuổi đã cùng nhau tham gia tranh tài và biểu diễn ở các hạng mục thái cực quyền, thể dục dưỡng sinh, vovinam, quyền với quạt, song lang,...trong không khí hết sức hào hứng và sôi nổi.

 Gần 3.000 đại biểu từ Hội Người Cao Tuổi TP Hồ Chí Minh nhiệt tình tham gia giải thi đấu

Các thí sinh với bài thi quyền với quạt 

Màn đồng diễn đẹp mắt của các thí sinh

Các thi sinh hào hứng tham gia Hội thi

Ông Trịnh Hữu Lộc - Phó Chủ tịch Hội Thể dục dưỡng sinh TP Hồ Chí Minh đánh giá rất cao sự phát triển của phong trào thể dục dưỡng sinh trên địa bàn, đồng thời gửi lời cám ơn đến nhà tài trợ Vinamilk – nhãn hàng Vinamilk Sure Prevent đã liên tục đồng hành trong các năm qua, vì mục tiêu chăm sóc toàn diện cả về tinh thần và thể chất của người cao tuổi.

 

Ông Trịnh Hữu Lộc – Phó Chủ tịch Hội thể dục dưỡng sinh thành phố Hồ Chí Minh phát biểu tại buổi lễ

Song song với các hoạt động biểu diễn và thi đấu thể thao, Vinamilk cũng đã tổ chức đo loãng xương, kiểm tra huyết áp cho người cao tuổi tham gia chương trình. Bên cạnh đó, đội ngũ các bác sĩ của Trung tâm dinh dưỡng Vinamilk đã hỗ trợ khám và tư vấn sức khỏe, chia sẻ các phương pháp giúp phòng tránh và chữa trị các bệnh thường gặp ở người cao tuổi như loãng xương, tim mạch, tiểu đường,… Các hoạt động đầy ý nghĩa được người cao tuổi đánh giá cao và hưởng ứng nhiệt tình.


 Các Bác sĩ Trung tâm dinh dưỡng Vinamilk tư vấn sức khỏe và chế độ dinh dưỡng cho người cao tuổi

tham gia chương trình 

Vinamilk tổ chức tư vấn và đo loãng xương miễn phí cho người cao tuổi tham gia chương trình

Với mong muốn chăm sóc cho người cao tuổi cả về thể chất lẫn tinh thần, Vinamilk sẽ tiếp tục đồng hành cùng các Hội, các ban ngành địa phương để tổ chức những hoạt động tương tự trong thời gian tới, góp phần đưa phong trào thể dục dưỡng sinh, rèn luyện sức khỏe phát triển mạnh mẽ trong cộng đồng người cao tuổi, đồng thời nâng cao ý thức chăm sóc sức khỏe, giúp người cao tuổi hướng đến cuộc sống vui khỏe bên gia đình và con cháu.

Nguồn: Vinamilk

 


Bình luận ()