vươn cao việt nam

Trang tin nội bộ của Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam

XÍ NGHIỆP KHO VẬN HCM VỚI NHIỀU HOẠT ĐỘNG ĐÓN TẾT THIẾU NHI 1/6

  • 1.3K
  • 0
  • 0

Nhân dịp Quốc tế thiếu nhi 1/6, Xí nghiệp Kho vận HCM đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa cho các bé là con em CBCNV của đơn vị và các trẻ em kém may mắn tại Mái ấm tình thương chùa Phật Minh, tỉnh Bến Tre.

Nhà máy Mega trong mắt trẻ thơ

Vào ngày 01/6/2018, Công đoàn Xí nghiệp Kho vận HCM đã tổ chức cho các bé thiếu nhi là con em của CB CNV trong đơn vị tham quan Nhà máy sữa Việt Nam – 1 trong 3 siêu nhà máy sữa của thế giới, với công nghệ hiện đại bậc nhất, sản xuất ra những sản phẩm chất lượng mang tiêu chuẩn quốc tế.

Các bé vô cùng thích thú vì lần đầu tiên được thăm quan Nhà máy Sữa hiện đại nhất Đông Nam Á

 Các bé chụp hình kỷ niệm trước những bồn sữa khổng lồ

Các bé hào hứng tham gia trò chơi

Các em nhỏ đã có nhiều trải nghiệm mới mẻ, hiểu thêm về quy trình chế biến sản xuất những hộp sữa tươi Vinamilk mà các em được uống hàng ngày. Qua đó, các bé cũng cảm thấy tự hào hơn về nơi cha mẹ đang làm việc.

Những cảm xúc về chuyến đi đặc biệt đến tham quan nhà máy đã được các bé thể hiện bằng những nét vẽ hồn nhiên, những bài cảm nhận trong sáng, chân thành của mình.

Các em chăm chú vẽ lại nhà máy Mega sau khi được đi tham quan trực tiếp

Siêu nhà máy Mega dưới nét vẽ hồn nhiên của các bé  

Bên cạnh những nét vẽ hồn nhiên, các bé cũng thể hiện niềm tự hào về nơi làm việc của ba mẹ mình qua những dòng cảm nhận thật trong sáng.

Bé Nguyễn Truyền Vân Anh đã viết: “Sau chuyến tham quan trải nghiệm Nhà máy Sữa Vinamilk ở Bình Dương vừa rồi bản thân em thấy vô cùng ý nghĩa, đầy tự hào và hãnh diện. Hãnh diện khi đất nước Việt Nam có 1 nhà máy sữa đạt chất lượng cao, máy móc vô cùng hiện đại với những chú robot thông minh, đảm bảo an toàn và sạch sẽ cho người tiêu dùng.”

Cảm nhận của các bé sau chuyến tham quan lý thú

Bé Nguyễn Dũng thì viết: "After a full day visit at the Vinamilk Mega Factory, I have learnt many amusing facts about this incredible industrial zone. I am very proud that a Vietnamese company such as Vinamilk can operate a world-class mega factory. With this factory, I would like to thank all of the factory’s staff members for giving me and my friends a chance to visit the factory. I believe that in the future, with this factory, Vinamilk will produce quality products and establish as a top choice for Vietnamese people and international clients."

 “Con xin chân thành cám ơn các cô chú đã tổ chức cho chúng con một chuyến đi bổ ích, giúp con biết được quy trình sản xuất và đóng gói sữa một cách chi tiết. Không biết nói gì hơn, một lần nữa con cảm ơn cô chú rất nhiều!” – Bé Nguyễn Anh Tuấn đã thể hiện tình cảm của mình sau chuyến tham quan.

Mong rằng, đây không chỉ là một chuyến tham quan giúp các bé mở rộng thêm kiến thức, tăng thêm trải nghiệm mà còn nuôi dưỡng cho những ước mơ bay cao bay xa của các con trong tương lai!

Mang yêu thương đến với Mái Ấm Phật Minh

 Không chỉ tổ chức các hoạt động ý nghĩa cho con em CB CNV trong đơn vị nhân ngày Quốc tế thiếu nhi, trước đó, vào ngày 30/5/2018 Công đoàn Xí nghiệp Kho vận HCM kết hợp với Đoàn Thanh niên đã chia sẻ tình yêu thương tới các bé thiếu nhi là trẻ mồ côi tại Mái ấm tình thương chùa Phật Minh tỉnh Bến Tre. 

Các đoàn viên Công đoàn chuyển quà vào Mái ấm chùa Phật Minh

Lắp ráp đồ chơi cho các bé mồ côi tại Mái ấm

 Chụp hình lưu niệm cùng các bé

Những món quà là đồ chơi, sữa Susu Vinamilk… cho các bé; những cử chỉ yêu thương, chăm sóc đã góp phần xoa dịu nỗi đau thiếu thốn tình cảm gia đình cho hơn 80 mảnh đời bất hạnh tại Mái ấm, cũng như mang lại niềm vui, niềm hạnh phúc cho các em nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6.

Nguồn: Công đoàn Xí nghiệp Kho vận HCM


Bình luận ()