vươn cao việt nam

Trang tin nội bộ của Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam

VĂN PHÒNG CÔNG TY - CÙNG BÉ YÊU KHÁM PHÁ SIÊU NHÀ MÁY SỮA NHÂN NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 1/6

  • 1.6K
  • 0
  • 2

Hơn 100 bé là con em của CB-CNV Văn phòng Công ty (VPCT) đã được đến tham quan Nhà máy sữa Việt Nam của Vinamilk (Nhà máy Mega) – 1 trong 3 siêu nhà máy sữa của thế giới nhân dịp Quốc tế thiếu nhi 1/6 do Công đoàn đơn vị tổ chức.

Với mong muốn giúp các con hiểu thêm về nơi làm việc của bố mẹ và có những trải nghiệm đặc biệt trong ngày 1.6, Công đoàn VPCT đã tổ chức chuyến đi thăm quan Nhà máy Sữa Việt Nam của Vinamilk (Mega) tại Bình Dương dành cho các gia đình CB-CNV đơn vị.

Các bé đã vô cùng thích thú khi được tận mắt chứng kiến cách làm ra những hộp sữa Vinamilk mình đang uống mỗi ngày. Những bạn robot "dễ thương" của siêu nhà máy cũng làm cho các bạn nhỏ vô cùng thích thú và không quên nhắc đến nơi các bé hào hứng không kém là kho thông minh. Bên cạnh đó, các bé còn được chụp ảnh tại khu vực các bồn chứa sữa khổng lồ cùng với bố mẹ...

Các bé và gia đình chụp ảnh kỷ niệm tại khu vực bồn chứa sữa khổng lồ của nhà máy

Trước khi vào tham quan nhà máy, các bạn nhỏ được các cô chú tại nhà máy hướng dẫn kỹ càng về cách di chuyển trong nhà máy, được mặc trang phục bảo hộ và rửa tay đúng theo quy định của nhà máy:

Cả đoàn đã sẵn sàng tham quan nhà máy sau khi thay trang phục theo quy định

Các bé được các cô chú tại nhà máy hướng dẫn cách rửa tay trước khi vào tham quan

Tận mắt chiêm ngưỡng dây chuyền đóng gói những hộp sữa mình uống hàng ngày, các bé vô cùng phấn khích: 

Ai cũng trầm trồ thán phục khi thấy các "bạn robot" đang nhanh nhẹn lấy từng chồng pallet chứa đầy sữa chuyển vào kho thông minh. Các bạn nhỏ đã rất nghiêm chỉnh tuân thủ quy định của nhà máy, di chuyển đúng vị trí cho phép và theo sự hướng dẫn của các cô chú trong suốt chuyến tham quan:

Các bé thực sự bị choáng ngợp khi vào tham quan kho thông minh "khổng lồ":

Lần đầu tiên được thấy tận mắt siêu nhà máy sữa khổng lồ, được xem những dây chuyền sản xuất ngoài đời thực chứ không phải trên phim ảnh, các bé vô cùng thích thú. Không chỉ mang đến một trải nghiệm mới mẻ, biết đâu sau chuyến đi này các bé sẽ bắt đầu nuôi dưỡng những ước mơ trở thành kỹ sư, chuyên gia của Vinamilk trong tương lai! 

Sau chuyến tham quan nhà máy, các bé còn được tham gia nhiều trò chơi vui nhộn, xem các trò ảo thuật đặc sắc do BTC chuẩn bị:

Cám ơn Công đooàn Văn phòng Công ty đã mang đến cho các bé một ngày vui trọn vẹn và tràn đầy cảm xúc! Hy vọng sẽ có nhiều hoạt động ý nghĩa hơn nữa giành tặng các bé vào mỗi dịp Quốc tế thiếu nhi 1/6.

Chị Diệp Thị Ánh - Nhân viên Khối Kinh Doanh, một thành viên Ban Tổ Chức đã chia sẻ: "Sau thời gian công tác tại Vinamilk với rất nhiều hoạt động ý nghĩa vì trẻ em, vì cộng đồng, thì chuyến tham quan Siêu Nhà Máy do công ty tổ chức cho các bé là con em của CB-CNB nhân dịp Quốc Tế Thiếu Nhi 01/06 đã cho tôi rất nhiều cảm xúc. Đặc biệt là trong thời đại ngày nay, khi mà bố mẹ luôn bận rộn với công việc, bộn bề của cuộc sống, thì những hoạt động này đã giúp cho cả gia đình có những khoảng thời gian được vui chơi cùng nhau, các bé cũng được gặp gỡ và giao lưu với bạn bè mới... Một lần nữa xin cám ơn Công ty đã mang đến cho các bé một hoạt động vô cùng ý nghĩa.“

Xem thêm hình ảnh về chuyến tham quan nhà máy đáng nhớ của các bạn nhỏ VPCT TẠI ĐÂY

Nguồn: Công đoàn & Đoàn Thanh Niên Văn phòng Công ty


Bình luận ()