vươn cao việt nam

Trang tin nội bộ của Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam

TRANG TRẠI BÒ SỮA TÂY NINH GÓP SỨC CÙNG TỈNH TÂY NINH PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19

  • 639
  • 0
  • 0

Với mong muốn chung tay góp một phần công sức với tỉnh Tây Ninh nói chung và huyện Bến Cầu nói riêng trong công tác bảo vệ vành đai biên giới, đại diện TTBS Vinamilk Tây Ninh đã đến thăm, gửi quà và các sản phẩm dinh dưỡng của Vinamilk đến các chiến sỹ biên phòng.

 

Trang trại Bò sữa (TTBS) Vinamilk Tây Ninh với các hoạt động sản xuất chăn nuôi bò vắt sữa thuộc địa bàn khu vực huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh – là khu vực có chung hơn 31,5km đường biên giới với Campuchia.

Khi dịch bệnh Covid-19 ở Việt Nam và trên thế giới có nhiều diễn biến phức tạp, thì tình hình khu vực biên giới cũng trở nên khó lường. Vì vậy, các cán bộ, chiến sĩ của chúng ta ở tuyến đầu đang phải ngày đêm canh gác nghiêm ngặt, ngăn ngừa tình trạng xuất nhập cảnh trái phép, vì sự bình yên và an toàn cho nhân dân.

Với mong muốn chung tay góp một phần công sức với tỉnh Tây Ninh nói chung và huyện Bến Cầu nói riêng trong công tác bảo vệ vành đai biên giới, đại diện TTBS Tây Ninh đã đến thăm, gửi quà và các sản phẩm dinh dưỡng của Vinamilk. Mong rằng các chiến sĩ biên phòng, dân quân sẽ có thêm sức khỏe, luôn vững vàng và hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Đại diện trang trại đến thăm 4 chốt dã chiến, nơi đóng quân của các chiến sỹ biên phòng, công an xã, dân quân túc trực ngày đêm để ngăn ngừa người dân vược biên trái phép, trốn cách ly
Các chiến sỹ đón nhận những món quà và tấm lòng từ CB-CNV đơn vị Trang trại Bò sữa Tây Ninh
TTBS Tây Ninh chung tay cùng Công ty để tiếp sức cho các chiến sỹ  trực tiếp tham gia công tác phòng chống dịch
Các sản phẩm Sữa tươi 100%  và nước ICY của Vinamilk được gửi tặng đến các chiến sỹ nơi biên giới
Đại diện trang trại tặng sản phẩm Vinamilk, tiền ủng hộ tới UBND huyện Bến Cầu, xã Long Khánh, xã Long Giang, xã Long Phước

 

Nguồn: TTBS Tây Ninh


Bình luận ()