vươn cao việt nam

Trang tin nội bộ của Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam

NHÀ MÁY SỮA BÌNH ĐỊNH VÀ CÁC HOẠT ĐỘNG Ý NGHĨA NHÂN NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 1/6

  • 1.6K
  • 6
  • 0

Hưởng ứng ngày Quốc Tế thiếu nhi, ngày 02/06/2018 vừa qua Công Đoàn NM Sữa Bình Định phối hợp với Đoàn Thanh niên đã tổ chức 1 ngày dã ngoại với nhiều hoạt động thú vị như: tham quan Trang Trại Bò Sữa Bình Định của công ty, khu bảo tồn động vật Safari Park - Nhơn Lý và mang các món quà đến với các bạn nhỏ kém may mắn tại Chùa Mỹ Hóa.

Trang trại bò sữa Bình Định là điểm đến đầu tiên của hơn 30 bạn nhỏ trong hành trình. Cả đoàn ai cũng háo hức vì được nhìn thấy những cô bò hạnh phúc mà hằng ngày các em chỉ thấy trên tivi, được tìm hiểu về quy trình vắt sữa, bảo quản sữa và vận chuyển sữa về Nhà Máy để sản xuất.

Các bé rất hào hứng khi được mặc trang phục theo quy định để bắt đầu tham quan trang trại

Chuyến tham quan trang trại đã cho các bé 1 trải nghiệm thú vị và cũng giúp các bé hiểu rõ hơn về nơi bố mẹ cùng các cô chú đồng nghiệp đang làm việc.

Tạm biệt những đồng cỏ xanh mượt cao đến đầu người các em lại tiếp tục cuộc hành trình ý nghĩa thăm và tặng quà cho hơn 30 bạn nhỏ mồ côi tại chùa Mỹ Hóa- Xã Cát Hanh – Huyện Phù Cát- Bình Định. Đến với ngôi chùa Mỹ Hóa cổ kính, yên tĩnh, các em đã biết thể hiện sự quan tâm, sự chia sẻ của mình với các bạn nhỏ kém may mắn. Các em đã cùng các cô chú trong đoàn chuẩn bị bữa tiệc nhỏ cho các bạn tại chùa cũng như trao tận tay những phần quà cho các bạn nhỏ nơi đây.

Cùng với các cô chú chuẩn bị tiệc nhỏ cho các bạn trong chùa

Trao quà tận tay cho các bạn

Các bé chia sẻ và đồng cảm với các bạn nhỏ kém may mắn

Tạm biệt các bạn nhỏ ở chùa Mỹ Hóa, tiếp tục cuộc hành trình mà các em mong đợi, cả đoàn đã được vui chơi thỏa thích, tận mắt nhìn thấy những động vật quý hiếm đang được bảo tồn tại Safari Park - Nhơn Lý, Bình Định và khu du lịch sinh thái Seagate.

Các em rất nghiêm túc xếp hàng đợi vào tham quan Safari Park

Các bé thỏa thích ngắm bầy thiên nga xinh đẹp 

Vui đùa cùng bồ câu

Và cùng chinh phục tàu cổ

Sau một ngày dã ngoại nhiều cảm xúc các em ai cũng mong muốn sẽ có thêm nhiều dịp như hôm nay để cùng nhau trải nghiệm những điều thú vị. Còn chúng tôi những người trưởng thành, hình như cũng trẻ thêm ra vài tuổi và đâu đó vẫn còn vang vọng những tiếng cười trẻ thơ giòn giã, những câu hỏi ngô ngê và những gương mặt đáng yêu đến lạ…

Nguồn: Công đoàn & Đoàn Thanh Niên Nhà máy Sữa Bình Định 


Bình luận ()