vươn cao việt nam

Trang tin nội bộ của Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam

NHÀ MÁY SỮA BÌNH ĐỊNH – TRI ÂN CÔNG ƠN CÁC ANH HÙNG LIỆT SỸ

  • 1.7K
  • 4
  • 0

Nhân dịp Kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2017), cùng nhiều đơn vị trên cả nước, Công đoàn, Đoàn thanh niên nhà máy sữa Bình Định đã tổ chức lễ viếng thăm, dâng hương, dâng hoa đến hơn 700 Anh hùng liệt sỹ đang yên nghỉ tại Nghĩa Trang Liệt Sỹ thành phố Quy Nhơn, nằm yên bình dưới chân núi Vũng Chua.

 

Tuy lớn lên trong thời bình, không phải trải qua những năm tháng mất mát, đau thương của chiến tranh nhưng chúng tôi, những đoàn viên Thanh Niên, đoàn viên Công đoàn Nhà máy sữa Bình Định luôn khắc ghi và biết ơn những những hy sinh của các Anh Hùng liệt sỹ, những người đã hy sinh vì hòa bình đất nước ngày hôm nay.

Để tưởng nhớ và tỏ lòng biết ơn đến các anh hùng liệt sỹ đã ngã xuống, chi đoàn nhà máy đã tổ chức lễ viếng thăm, dâng hương, dâng hoa đến hơn 700 Anh Hùng liệt sỹ đang yên nghỉ  tại Nghĩa Trang Liệt Sỹ thành phố Quy Nhơn, nằm yên bình dưới chân núi Vũng Chua. Đây cũng là hoạt động để khơi dậy tinh thần yêu nước, niềm tự hào dân tộc trong mỗi đoàn viên nhà máy.

Các đoàn viên thắp những nén hương tri ân và tưởng nhớ hương linh các anh hùng liệt sỹ 

CB-CNV Nhà máy sữa Bình Định dâng hương tại tượng đài liệt sỹ

Thực hiện nghi thức dâng vòng hoa tại Nghĩa Trang Liệt Sỹ thành phố Quy Nhơn

Là những thanh niên, những người lao động đang công tác tại Vinamilk, với sứ mệnh làm ra những sản phẩm dinh dưỡng chất lượng quốc tế cho người Việt Nam, chúng tôi sẽ tiếp nối sự nghiệp xây dựng quê hương, góp sức để chăm sóc những mầm non đất nước để cho một tường lai giàu đẹp và vững mạnh.

Việt Nam đã hiên ngang đứng vững trong chiến tranh nhờ có sự hy sinh của thế hệ đi trước. Giờ đây khi đất nước đã hòa bình và đang trên đường phát triển, hội nhập, trách nhiệm của thế hệ chúng tôi chính là lao động và cống hiến hết mình để Việt Nam nói chung và để thương hiệu sữa Việt nói riêng hiên ngang sánh vai cùng thế giới với vị thế vững vàng.

Tác giả: Dương Nguyên Hảo - Đoàn viên Thanh Niên Chi đoàn NMS Bình Định


Bình luận ()