vươn cao việt nam

Trang tin nội bộ của Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam

CHUYẾN ĐI Ý NGHĨA NHÀ MÁY SỮA ĐÀ NẴNG DÀNH TẶNG CHO CÁC BÉ MỪNG TẾT THIẾU NHI

  • 1.9K
  • 1
  • 0

Ngày 3/6 vừa qua, mặc cho thời tiết chuyển mưa do ảnh hưởng áp thấp nhiệt đới của cơn bão số 2 nhưng các bé là con CBCNV Nhà máy sữa Đà Nẵng vẫn có 1 ngày dã ngoại thật thú vị nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1.6.

Với mong muốn không chỉ cho các con có một buổi dã ngoại vui vẻ mà còn giúp các con xây dựng tình cảm với quê hương, đất nước, BTC đã thực hiện chuyến đến tham quan Bảo tàng Hoàng Sa - Nhà trưng bày là một thiết chế văn hóa, lịch sử mang ý nghĩa chính trị đặc biệt. Đây là nơi trưng bày, giới thiệu những thông tin, tư liệu, hình ảnh giá trị về quá trình khai phá, xác lập và bảo vệ chủ quyền quần đảo Hoàng Sa. Tại đây các bé được nghe và hiểu thêm về “Con dấu chủ quyền của đất nước”, niềm tự hào dân tộc.

 

Điểm đến tiếp theo của hành trình là nơi các bé cảm nhận về một nét đẹp văn hóa của dân tộc, đó là Làng gốm – Thanh Hà. Được mệnh danh là Công viên đất nung xứ Quảng, nơi xưa kia là một ngôi làng rất thịnh đạt, nổi tiếng về các mặt hàng đồ gốm, các bé đã có dịp xem và nhìn rõ hơn các vật dụng bằng đất sét mà ông cha ta trước kia đã dùng, thật tinh xảo và tài tình.

 

Điểm cuối cùng của hành trình nhưng không kém phần thú vị, các bé được hòa mình vào thiên nhiên sông nước mát mẻ Xứ Dừa – Hội An với các trò chơi nhỏ, được câu cá, giao lưu ca hát,..

Dù thời tiết không được thuận lợi nhưng sự hào hứng của các bé không hề giảm sút. Hôm nay các bé đã được trải nghiệm nhiều điều mới mẻ, thu thập thêm nhiều kiến thức thú vị. Chúc các bé học tập tốt xứng đáng là con ngoan trò giỏi nhé!

Nguồn: Công Đoàn NMS Đà Nẵng


Bình luận ()